Trốn xuống hồ vẫn bị đánh chết

Thứ Năm, ngày 01/06/2017 14:06 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Ban đầu cơ quan tố tụng chỉ khởi tố về Lâm Ngọc Mạnh về tội cố ý gây thương tích nhưng sau đó đổi sang tội danh giết người

Ngày 1-6, xử sơ thẩm, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Lâm Ngọc Mạnh (SN 1993, quê quán Sóc Trăng) 16 năm tù về tội giết người và hai người bạn là Lý Khanh, Lê Thanh Tuyền (cùng quê Sóc Trăng) mỗi người một năm tù về tội gây rối trật tự công cộng.

Ban đầu cơ quan tố tụng chỉ khởi tố về Lâm Ngọc Mạnh về tội cố ý gây thương tích nhưng sau đó đổi sang tội danh giết người

Trốn xuống hồ vẫn bị đánh chết - 1

Bị cáo Mạnh (ngồi giữa) và hai bạn tại phiên toà

Theo hồ sơ, chiều ngày 9-1-2016, cả ba người đi dự tiệc đầy tháng tại nhà người quen thuộc ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Trong buổi tiệc, Mạnh có mời Nguyễn Văn Lộc là bạn đồng nghiệp của chủ nhà ngồi bàn kế ben uống bia nhưng Lộc không đồng ý. Sau đó Mạnh đi bộ về phòng trọ gần đó.

Khi về gần đến nhà thì Mạnh thấy Lộc đi theo nên vào nhà đóng cửa lại. Lộc đứng ngoài chửi, ném đá, thách thức đánh nhau. Thấy vậy, Khánh và Tuyền chạy lại đánh Lộc bằng tay không nhằm bênh vực cho Mạnh.

Lộc bỏ chạy và thấy vẫn bị đuổi theo nên nhảy xuống hồ nước định bơi sang bên kia tẩu thoát. Tuyền và Khanh cũng nhảy xuống hồ nước bơi đuổi theo nhưng không kịp nên quay trở lại.

Lúc này, Mạnh ở đầu bên kia bờ thấy vậy liền nhảy xuống  bơi về phía Lộc. Khi Lộc bơi cách bờ khoảng 7-8 m, Mạnh cầm miếng ván gỗ đánh khiến Lộc chìm xuống nước mới bỏ đi. Biết sự việc đánh nhau, mọi người đi tìm Lộc không thấy, liền xuống hồ mò thì phát hiện nạn nhân nằm dưới đáy đã tử vong.

Mạnh, Khánh và Tuyền bị cơ quan công an bắt giữ ngay trong tối cùng ngày.

Đánh chết bạn nhậu vì... lớn tiếng

Tức giận vì Hyoih lớn tiếng trong lúc ăn nhậu, Hyuih đã đấm, đá vào mặt, vào bụng bạn nhậu cho tới khi nạn nhân ngã...

Theo Hoàng Yến (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Cãi nhau khi đánh bida, nam thanh niên đánh chết bạn Cãi nhau khi đánh bida, nam thanh niên đánh chết bạn
Trong lúc cãi nhau vì chuyện thắng thua, Phú đã đánh Th. ngã đập đầu xuống đường. Sau 2 ngày cấp cứu ở bệnh viện, anh Th. đã tử vong.
An ninh Xã hội - Nam sinh viên ĐH Nông Lâm TP HCM đánh chết bạn nhậu Nam sinh viên ĐH Nông Lâm TP HCM đánh chết bạn nhậu
Đi nhậu rồi giao lưu với bàn kế bên, nam sinh viên đã cự cãi với bạn nhậu rồi đánh liên tục khiến nạn nhân tử vong.
An ninh Xã hội - Đánh chết bạn gái vì nghi có thai với người khác Đánh chết bạn gái vì nghi có thai với người khác
Nghi ngờ người yêu mình mang thai với người khác, Phạm Xuân Trường đã nhẫn tâm ra tay đánh chết.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang