Trốn nợ cờ bạc, giả nhà sư đi khất thực

Thứ Tư, ngày 11/03/2015 14:49 PM (GMT+7)

Do cờ bạc thiếu nợ nên hai đối tượng bỏ trốn khỏi địa phương, đến TP Cần Thơ giả nhà sư đi khất thực.

Ngày 11.3, Phòng An ninh xã hội (PA88) Công an TP Cần Thơ, đã lập biên bản vi phạm và bắt làm cam kết không tái phạm đối với 2 đối tượng giả danh nhà sư đi khất thực.

Trước đó, vào ngày 10-3, PA88 kết hợp với Công an phường Cái Khế (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đã mời Ngô Văn Khánh (SN 1982, ngụ xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) và Huỳnh Hùng Hải (SN 1978, ngụ phường Châu Phú B, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) về hành vi giả danh nhà sư đi khất thực trong nội ô TP Cần Thơ.

Trốn nợ cờ bạc, giả nhà sư đi khất thực - 1

Sư giả Khánh trước và sau khi bị công an phát hiện

Tại cơ quan điều tra, cả hai khai nhận do trước đó đi cờ bạc, thiếu nợ nên trốn khỏi địa phương đến TP Châu Đốc (tỉnh An Giang) cư ngụ. Tại đây, Khánh và Hải được một người phụ nữ tên Huệ (chưa rõ địa chỉ) hướng dẫn giả nhà sư để đi hành khất.

Bà Huệ trang bị cho mỗi người 1 bộ đồ nhà sư để hành nghề khoảng 700.000 đồng. Mỗi ngày, người phụ nữ này cho tiền 2 thanh niên này đi từ Châu Đốc xuống các địa phương gần đó để khất thực và đến chiều về nộp lại cho bà Huệ 200.000 đồng/người.

Video: Trốn nợ cờ bạc, giả nhà sư đi khất thực (Nguồn: ANTV)

Theo C.Linh (Người lao động)
Vụ án nổi tiếng - Theo chân trinh sát truy đuổi hai kẻ trốn nã nguy hiểm Theo chân trinh sát truy đuổi hai kẻ trốn nã nguy hiểm
Bắt nã là cách gọi ngắn gọn khi lực lượng công an bắt các đối tượng truy nã. Đối với lực lượng công an, bắt nã là một hành trình vượt qua...
Hồ sơ vụ án - Cựu võ sĩ Wushu bị bắt sau 4 năm trốn nã Cựu võ sĩ Wushu bị bắt sau 4 năm trốn nã
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bắt được cựu võ sĩ Wushu Tuấn “voi” về hành vi cướp tài sản và bắt người...
An ninh Xã hội - Hành trình trốn nã như phim hành động của “con ma rừng” Hành trình trốn nã như phim hành động của “con ma rừng”
Sau khi ném bom vào đội trinh sát trong đêm, Khai trốn khỏi bản làng, không ai biết Khai đi đâu.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang