Trinh sát đột kích nhiều điểm thầu đề "khủng" ở Cần Thơ

Thứ Năm, ngày 28/01/2016 08:40 AM (GMT+7)

Trong đường dây thầu đề cực lớn này có một số người hiện là chủ các cửa hàng kinh doanh có tiếng tại trung tâm TP Cần Thơ.

Chiều 27-1, đại tá Trương Văn Nam, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Cần Thơ, cho biết liên quan đến hàng loạt vụ đột kích vào cuối giờ chiều đến tận đêm 26-1, Công an TP đã bắt quả tang hàng chục điểm thầu đề và đã ra quyết định tạm giữ hình sự để điều tra 6 đối tượng. Đồng thời, 9 đối tượng khác được cho bảo lãnh, đợi lệnh triệu tập.

Trinh sát đột kích nhiều điểm thầu đề "khủng" ở Cần Thơ - 1

Trinh sát đột kích nhiều điểm thầu đề "khủng" ở Cần Thơ - 2

Lực lượng trinh sát ập vào bắt quả tang một tụ điểm ghi đề tại đường 30-4 (phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều) trong chuyên án

Theo đại tá Nam, qua quá trình điều tra, công an xác định “trùm” đường dây thầu đề qui mô lớn này là Hầu Ngọc Ánh (SN 1978), ngụ đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường An Cư, quận Ninh Kiều. Đường dây này do Ánh dựng lên cách nay nhiều năm, hoạt động liên quận, huyện; thậm chí có lúc vươn “vòi” ra ngoài địa phương. Dưới Ánh có nhiều nhánh thầu đề “con” là đầu mối liên kết tới người chơi.

Trinh sát đột kích nhiều điểm thầu đề "khủng" ở Cần Thơ - 3

Đối tượng Hầu Ngọc Ánh tại cơ quan điều tra

Ngay sau cuộc đột kích, qua đấu tranh và thống kê suốt đêm 26-1, cùng với lời khai của đối tượng, số tiền mặt bị tạm giữ trên 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, số tiền người chơi ghi trong phơi và điện thoại lên đến hàng trăm triệu đồng. Công an cũng tạm giữ 33 điện thoại các loại, 2 máy tính bảng, nhiều laptop và máy tính để bàn.

Trinh sát đột kích nhiều điểm thầu đề "khủng" ở Cần Thơ - 4

Lực lượng công an đang kiểm kê tang vật của chuyên án.

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động Online, trong đường dây thầu đề này còn có một số người hiện là chủ các cửa hàng kinh doanh có tiếng tại trung tâm TP Cần Thơ.

Theo Đông Bình (Người lao động)
An ninh Xã hội - Cần Thơ: Bắt một “trùm” thầu đề liên tỉnh Cần Thơ: Bắt một “trùm” thầu đề liên tỉnh
Lê Thị Ngọc Hường và Phạm Văn Đeo Em bị bắt về hành vi “Tổ chức đánh bạc”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang