Triệt phá ổ ma túy “khủng” giữa Sài Gòn

Thứ Năm, ngày 01/09/2016 17:15 PM (GMT+7)

Công an thu giữ 1.006g chất bột có thành phần MA, 1.052g có thành phần Heroin, 1 khẩu súng cùng đạn và nhiều tiền mặt.

Triệt phá ổ ma túy “khủng” giữa Sài Gòn - 1

Đối tượng Dũng cùng tang vật vụ án

Ngày 1.9, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã tổ chức tuyên dương, thưởng nóng 10 triệu đồng cho Đội CSĐTTP về ma túy Công an quận về thành tích triệt phá ổ ma túy “khủng”

Trước đó, vào tối 29.8 trên đường Lê Văn Quới (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân), Đội CSĐTTP về ma túy Công an quận kiểm tra đối tượng Trương Thanh Dũng (41 tuổi).

Khi mở cốp xe của Dũng, công an phát hiện 1 túi nylon chứa tinh thể không màu có trọng lượng 994,26g có thành phần Methamphetamine (MA) và 1 bánh chất bột màu trắng trọng lượng 351,19 có thành phần Heroin cùng số tiền 40 triệu đồng.

Tiếp tục khám xét chỗ ở của Dũng ở chung cư Phú Thọ (quận 11), công an thu giữ thêm 3 gói tinh thể không màu có trọng lượng 12,1727g có thành phần MA cùng 1 khẩu súng và 6 viên đạn.

Trong khi lực lượng công an đang khám xét nhà của Dũng thì phát hiện Nguyễn Thức Thượng  chạy xe máy đến chung cư Phú Thọ với nhiều biểu hiện nghi vấn nên theo dõi. Biết có công an, Thức phóng xe bỏ chạy thì bị lực lương trinh sát đuổi theo.

Khi đến đường Âu Cơ (quận 11), Thức vứt bịch màu đen có hai bánh bột màu trắng xuống đường rồi tiếp tục tháo chạy được một đoạn thì bị công an bắt giữ. Qua giám định, chất bột màu trắng có trọng lượng 701,42g có thành phần Heroin.

Cả hai đối tượng Dũng và Thức được đưa về trụ sở công an làm rõ. Công an thu giữ 1.006,4327g chất bột có thành phần MA, 1.052.61g có thành phần Heroin, 1 khẩu súng cùng đạn và nhiều tiền mặt.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
An ninh Xã hội - "Shipper" ma túy bị bắt sống vì… thử hàng "Shipper" ma túy bị bắt sống vì… thử hàng
Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo và Đội Đặc nhiệm Phòng, chống Ma túy - Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa bắt giữ đối tượng vận...
An ninh Xã hội - Hơn 1 yến ma túy đá được bảo vệ bằng súng Hơn 1 yến ma túy đá được bảo vệ bằng súng
Đường dây ma túy đá “khủng” vận chuyển từ ngoài Bắc vào TPHCM tiêu thụ vừa bị triệt phá.
An ninh Xã hội - Cặp bài trùng khét tiếng trong đường dây ma túy “khủng” Cặp bài trùng khét tiếng trong đường dây ma túy “khủng”
"Cặp bài trùng" lập đế chế buôn ma túy với nhiều đường dây buôn bán lên hàng nghìn bánh heroin.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang