TP.HCM: Đốt nhà "bạn hàng" vì tranh giành chỗ

Thứ Ba, ngày 20/10/2015 10:17 AM (GMT+7)

Chiều 19/10, Đội CSĐT tội phạm trật tự xã hội, Công an quận Thủ Đức xác nhận đang tạm giữ Lê Tử Ba và Nguyễn Hữu Hậu để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích” và “hủy hoại tài sản”.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra Công an quận Thủ Đức (TP.HCM), vào đêm 18/10, anh Bùi Thanh Thản cùng 2 người bạn đang ngủ trong phòng trọ thì giật mình phát hiện lửa bốc cháy dữ dội bên ngoài.

Lúc này, mọi người trong phòng trọ khẩn trương dập lửa và gọi hàng xóm giải cứu. Vụ hỏa hoạn đã khiến anh Tươi và anh Thản bị bỏng phải đi cấp cứu. Nhiều tài sản trong phòng trọ của anh Thản bị hư hỏng nặng.

TP.HCM: Đốt nhà "bạn hàng" vì tranh giành chỗ - 1

Hai đối tượng đốt nhà "bạn hàng" để dằn mặt tại cơ quan Công an

Nhận thấy vụ hỏa hoạn có nhiều tình tiết bất thường nên công an quận Thủ Đức đã vào cuộc điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt Lê Tử Ba (19 tuổi) và Nguyễn Hữu Hậu (33 tuổi) cùng tạm trú tại phường Bình Chiểu (Thủ Đức) để điều tra vụ việc.

Hai nghi can khai nhận, Ba và anh Thản có mâu thuẫn vì tranh giành chỗ bán trái cây dạo trước cổng khu chế xuất Linh Trung 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM.

Đêm 18/10, Ba rủ Hậu mang xăng đến nhà anh Thản đốt để dằn mặt. Lúc này Hậu mang bịch xăng đến tưới xung quanh cửa rồi châm lửa đốt, còn Ba đứng bên ngoài. Sau khi phòng trọ phát hỏa, hai nghi can đã bỏ trốn đến khi bị công an bắt giữ.

Theo Mai Huyên (Báo Giao thông)
An ninh Xã hội - Chém vợ rồi đốt nhà, người chồng tử vong vì bỏng nặng Chém vợ rồi đốt nhà, người chồng tử vong vì bỏng nặng
Sau khi cãi nhau, người chồng đã chém vợ trọng thương rồi đem đồ đạc cùng xe máy trong nhà ra đốt.
An ninh Xã hội - Đốt nhà nghỉ của gia đình vì không đòi được sổ đỏ Đốt nhà nghỉ của gia đình vì không đòi được sổ đỏ
Do nợ nần, Dương đòi sổ đỏ gia đình đi cầm cố lấy tiền trả nợ nhưng không được. Bực tức, Dương mua xăng đốt nhà nghỉ do mình và vợ quản lý.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang