Tóm gọn 2 chị em ruột trộm xe máy ở siêu thị Big C Huế

Thứ Hai, ngày 25/04/2016 10:53 AM (GMT+7)

Thấy chị Trang bất cẩn không rút chìa khoá ra khỏi xe và để cả vé xe trong cốp nên hai chị em đã lấy xe của nạn nhân đi mất.

Ngày 25/4, Công an phường Phú Hội (TP. Huế - tỉnh TT Huế) cho biết vừa làm rõ 2 đối tượng trộm cắp xe máy tại nhà giữ xe siêu thị Big C và trả lại tài sản cho người bị hại.

Theo đó, chị Nguyễn Thị Thuỳ Trang (SN 1997, trú tại số 17/3/25 đường Điện Biên Phủ, Phường Trường An , TP Huế) điều khiển chiếc xe máy Honda Lead mang BKS 75B1 - 327.82 vào gửi xe tại siêu thị Big C Huế. Phát hiện chị Trang bất cẩn không rút chìa khoá ra khỏi xe, vé xe để luôn ở trong cốp nên kẻ gian đã lấy xe đi mất.

Tóm gọn 2 chị em ruột trộm xe máy ở siêu thị Big C Huế - 1

Chị Nguyễn Thị Thùy Trang trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Ảnh: L.C

Qua trích xuất hình ảnh camera an ninh, cơ quan điều tra phát hiện nữ nghi phạm đi cùng với một người phụ nữ khác điều khiển xe mang BKS 92D1 - 326.53.

Ngay sau đó cơ quan điều tra đã xác định chủ nhân của xe 92D1 - 326.53 là anh Nguyễn Xuân H. quê quán ở Quảng Nam, tạm trú tại: 4/10 đường Đặng Thái Thân, TP Huế.

Tại cơ quan điều tra, anh Hải cho biết trước thời điểm xảy ra vụ trộm, anh Hải có cho 2 chị em ruột Lê Thị K. (SN1993) và Lê Thị H. (SN 1997) hộ khẩu thưởng trú tại tỉnh Quảng Trị, cùng tạm trú tại dãy trọ 4/10 đường Đặng Thái Thân, Thuận Thành ,TP Huế mượn xe.

Anh H. Cũng cho biết thêm, khi trả xe, K. và H. có mang về thêm 01 xe Lead có đặc điểm giống như xe đã mất trộm. Ngay sau đó, Lê Thị H. Đã được mời về trụ sở làm việc. Qua đó, biết được Lê Thị K. lúc này đã điều khiển xe 75B1 327.82 vừa trộm được của chị Trang ra TP. Đông Hà - Quảng Trị để tìm cách tiêu thụ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau vài giờ, lực lượng CA phường Phú Hội đã khiến K. quay trở lại Huế và tổ chức đón lỏng, bắt giữ tại cầu Phú Xuân – TP. Huế. Tang vật của vụ án cũng được thu giữ và trao trả lại cho người bị hại.

Hiện CA phường Phú Hội đã chuyển giao hồ sơ và 2 đối tượng nói trên cho cơ quan Công an TP. Huế tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Lê Chung (Báo Gia đình & Xã hội)
An ninh Xã hội - Nữ sinh viên quật ngã tên trộm xe máy ở làng Đại học Nữ sinh viên quật ngã tên trộm xe máy ở làng Đại học
Phát hiện tên trộm bẻ khóa và leo lên chiếc xe máy của mình chuẩn bị tẩu thoát, nữ sinh viên lao ra quật ngã, sau đó cùng người dân tóm gọn...
An ninh Xã hội - Thua nợ 60 triệu game, trộm... xe ủi bán lấy tiền Thua nợ 60 triệu game, trộm... xe ủi bán lấy tiền
Vì nợ 60 triệu đồng tiền thua game bắn cá, nghi can mới làm việc đúng một ngày thì lấy trộm chiếc xe ủi của ông chủ mang đi bán.
An ninh Xã hội - Dàn cảnh đánh lừa bảo vệ, trộm xe SH trong tích tắc Dàn cảnh đánh lừa bảo vệ, trộm xe SH trong tích tắc
Một nhóm 3 thanh niên đã phối hợp nhịp nhàng, đánh lừa 2 bảo vệ bãi xe để trộm một chiếc xee SH chỉ trong vòng một phút.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang