Tiếp viên quán cà phê tuổi 16 đi bán dâm

Thứ Tư, ngày 04/12/2013 07:47 AM (GMT+7)

Trong số 4 nữ tiếp viên quán cà phê bị công an bắt giữ khi đang "mây mưa" với khách có một cô gái chưa đầy 16 tuổi.

Ngày 3/12, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) ra quyết định tạm giữ Nguyễn Văn Phước (40 tuổi ở xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Chiều 2/12, các trinh sát công an thị xã Thuận An bất ngờ ập vào một khách sạn ở phường Thuận Giao bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Những cô gái bán thân khai nhận đều là nữ tiếp viên của quán cà phê Hương Quỳnh ở khu phố Bình Thuận 2 do Phước làm chủ. Trong số những nữ tiếp viên của quán cà phê kiêm hành nghề bán dâm có một thiếu nữ 16 tuổi ở Bình Dương, số còn lại ở miền Tây.

Tại cơ quan điều tra "Tú ông" Phước khai nhận, khi khách đến quán uống nước nếu có nhu cầu "vui vẻ" anh ta sẽ điều những nữ tiếp viên tới khách sạn gần đó để bán dâm. Mỗi lần bán dâm, gái được hưởng 250.000 đồng, Phước hưởng 50.000 đồng tiền công môi giới.

Theo H. An (Tri Thức Trực Tuyến)
An ninh Xã hội - Nữ sinh viên bán dâm để có tiền nộp học phí Nữ sinh viên bán dâm để có tiền nộp học phí
Khi bị cơ quan chức năng bắt quả tang, một trong số gái mại dâm khai nhận đi bán dâm vào kỳ nghỉ hè để có tiền chi tiêu và nộp học phí.
An ninh Xã hội - Nhân viên spa bán dâm cho khách nước ngoài Nhân viên spa bán dâm cho khách nước ngoài
Cơ quan chức năng bắt quả tang hai tiếp viên đang bán dâm cho hai vị khách nước ngoài tại ổ mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc.
An ninh Xã hội - Nhóm chân dài bán dâm trong tiệm tóc Nhóm chân dài bán dâm trong tiệm tóc
Các nữ tiếp viên mồi chài lên lầu 2 vui vẻ tại chỗ với giá 1 triệu đồng/lượt.
Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn
Đã có không ít các trường hợp nam giới bị yếu sinh lý tìm đến các bài thuốc truyền miệng trong dân gian để kiếm tìm cho mình một cơ hội.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang