Thuê xe tải đi ăn trộm, lấy sạch tài sản trong quán cà phê

Thứ Ba, ngày 31/05/2016 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Biết chủ quán cà phê có việc nghỉ dài ngày, nam thanh niên thuê cả xe tải đến trộm sạch tài sản trong quán đưa đi bán.

Ngày 31-5, Công an phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu (TP Đà Nẵng), cho biết vừa ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Thiên Ân (SN 1996, ngụ phường Hòa Cường Bắc) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Thuê xe tải đi ăn trộm, lấy sạch tài sản trong quán cà phê - 1

Ân tại cơ quan điều tra Ảnh: CTV

Trước đó, vì có việc nhà nên chị Trịnh Thúy V. (SN 1979, chủ quán) đóng cửa quán cà phê từ ngày 21-5. Đến ngày 28-5, khi đến mở quán, chị V. tá hỏa khi phát hiện kẻ gian đã dọn sạch toàn bộ đồ đạc, vật dụng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an phường Hòa Cường Bắc sau đó đã triệu tập Ân và đối tượng này đã khai nhận hành vi của mình.

Theo đó, khoảng 10 giờ sáng 23-5, biết chủ quán có việc nghỉ dài ngày nên Ân đã thuê hẳn một chiếc xe tải đến dọn sạch quán của chị V. Toàn bộ tài sản trộm được, Ân đem bán cho một người dân ở địa bàn.

Theo Q.Vinh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Đi ăn trộm, giở trò hiếp dâm chủ nhà Đi ăn trộm, giở trò hiếp dâm chủ nhà
Tên trộm sau khi lấy hết tài sản thì tình cờ phát hiện chủ nhà đang nằm ngủ đã nổi máu dâm tà, dùng kéo khống chế với mục đích hiếp dâm.
An ninh Xã hội - Cụ bà 61 tuổi học ăn trộm qua phim ảnh Cụ bà 61 tuổi học ăn trộm qua phim ảnh
Theo lời khai, cụ bà cho biết do thiếu tiền nên nảy sinh ý định trộm cướp tại căn nhà nơi mình từng làm “osin”, đồng thời học cách thức...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang