Thông tin bất ngờ vụ tài xế Grabbike hỗn chiến trước bến xe

Thứ Sáu, ngày 16/06/2017 16:38 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Bước đầu, lực lượng chức năng đã xác định vụ hỗn chiến giữa hai nhóm người trước cổng bến xe miền Tây buộc công an phải nổ súng để trấn áp.

Thông tin bất ngờ vụ tài xế Grabbike hỗn chiến trước bến xe - 1

Một vụ đánh nhau giữa tài xế Grabbike với xe ôm truyền thống cách đây không lâu

Ngày 16.6. Công an quận Bình Tân, TP.HCM vẫn đang điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến giữa nhóm người mặc đồng phục Grabbike và một số người tại cổng bến xe miền Tây (quận Bình Tân).

Ông Võ Văn Phúc, Trưởng phòng bảo vệ Công ty cổ phần bến xe miền Tây đã thông tin sơ bộ về vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 22h40 đêm 15.6, một nhóm người mặc đồng phục Grabbike đi thẳng vào bến xe, một số trong nhóm này lớn tiếng nói cần tìm một người “lùn lùn” để giải quyết mâu thuẫn.

Lúc này, tổ trưởng đội bảo vệ bến xe đến kiểm tra và ngăn chặn không cho nhóm người này vào trong bến, nhóm mặc áo Grabbike sau đó bỏ ra ngoài.

Vài phút sau, khoảng 20 người mặc đồng phục Grabbike cầm theo hung khí quay lại ngang nhiên đi vào bến xe tìm người. Lực lượng bảo vệ tiếp tục ngăn cản thì 2 bên xảy ra ẩu đả và tình hình càng trở nên hỗn loạn khi nhiều người chứng kiến cũng lao vào can thiệp.

Trong lúc xô xát, ông Phúc cho biết một bảo vệ của bến xe bị thương và một người trong nhóm mặc đồng phục Grabbike bị lực lượng này khống chế.

Cùng thời gian này, lực lượng công an đi tuần ngang qua phát hiện ẩu đả nên đã vào can thiệp, nổ súng bắn chỉ thiên để giải tán đám đông.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Grab cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc đã liên hệ, làm việc với cơ quan công an để cung cấp thông tin.

Tuy nhiên, theo người đại diện công ty này, thời gian gần đây có trường hợp giả danh là đối tác tài xế Grab Việt Nam để vi phạm pháp luật. Vì vậy, công ty đang chờ kết quả từ cơ quan điều tra, xác định danh tính của những đối tượng có liên quan đến vụ ẩu đả để xác minh đó có phải là đối tác tài xế của công ty hay không.

“Những hành vi bạo lực, vi phạm pháp luật là đi ngược hoàn toàn với tiêu chí hoạt động của Grab Việt Nam và những trường hợp này sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn khỏi hệ thống. Trong hệ thống nội bộ, chúng tôi cũng thường xuyên khuyến cáo các đối tác tài xế phải giữ bình tĩnh, ứng xử khéo léo và văn minh, không để xảy ra mâu thuẫn vì có thể dẫn đến xô xát không đáng có” bà Nguyễn Thu An, Giám đốc truyền thông Grab Việt Nam, khẳng định.

Clip tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống “đấu võ” gây xôn xao

Một đoạn clip ghi lại cảnh tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống đánh nhau giữa đường khiến cư dân mạng bức xúc.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Grabbike và xe ôm truyền thống hỗn chiến, cảnh sát nổ súng trấn áp Grabbike và xe ôm truyền thống hỗn chiến, cảnh sát nổ súng trấn áp
Nhóm Grabbike và xe ôm truyền thống hỗn chiến nhau trước khu vực bến xe miền Tây, khiến cảnh sát buộc phải nổ súng.
An ninh Xã hội - Thanh niên cầm hung khí “múa”, tài xế Grabbike nhập viện Thanh niên cầm hung khí “múa”, tài xế Grabbike nhập viện
Nhóm người hành nghề Grabbike đậu trước bến xe miền Tây tháo chạy kinh hoàng khi bị một người lạ mặt cầm hung khí lao vào chém loạn xạ.
Tin tức trong ngày - Clip tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống “đấu võ” gây xôn xao Clip tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống “đấu võ” gây xôn xao
Một đoạn clip ghi lại cảnh tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống đánh nhau giữa đường khiến cư dân mạng bức xúc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang