Thi thể trong bao tải: Xác định được danh tính nạn nhân

Thứ Hai, ngày 23/05/2016 13:43 PM (GMT+7)

Một nguồn tin của Báo Người Lao Động xác nhận người phụ nữ bị trói tay chân rồi bỏ vào bao. Hiện công an đã xác định được danh tính nạn nhân.

Nạn nhân được xác định tên Hương (SN 1974, ngụ quận 2, TP HCM). Người nhà cho biết bà Hương rời nhà khoảng 14 giờ 30 ngày 22-5, đi làm móng tay nhưng sau đó không liên lạc được.

Cũng theo thân nhân, khi đi bà Hương đeo nhiều vàng nữ trang, chiếc xe máy của nạn nhân vừa mua chưa được cấp biển số cũng bị mất (trước đó 3 ngày bà bị mất xe máy).

Thi thể trong bao tải: Xác định được danh tính nạn nhân - 1

Hiện trường vụ giết người tại chung cư Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP HCM

Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị giết và bị trói chặt tay chân sau đó kẻ thủ ác nhét xác vào bao tải rồi mang đến đường nội bộ ở chung cư Thạnh Mỹ Lợi, quận 2.

Thi thể trong bao tải: Xác định được danh tính nạn nhân - 2

Nạn nhân bị nhét vào bao tải, bỏ bụi rậm

Trước đó, sáng sớm 23-5, một phụ nữ nhặt ve chai thấy ở bụi cây ven đường nội bộ chung cư Thạnh Mỹ Lợi (quận 2) có một bao tải trắng nên đến xem.

Sau khi rạch bao, bà tá hỏa khi nhìn thấy trong bao là xác một phụ nữ đầy máu me.

Sự việc được trình báo lên chính quyền địa phương, sau đó Công an TP HCM cùng các cơ quan chức năng khác đã khám nghiệm hiện trường, đưa tử thi về nhà xác.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Kinh hoàng phát hiện thi thể trong bao tải gần chung cư Kinh hoàng phát hiện thi thể trong bao tải gần chung cư
Một phụ nữ nhặt ve chai ở bãi đất trống gần chung cư đã tá hỏa khi phát hiện thi thể trong bao tải.
Tin tức trong ngày - Cô gái chết bí ẩn trong nhà vệ sinh của tiệm thuốc tây Cô gái chết bí ẩn trong nhà vệ sinh của tiệm thuốc tây
Thấy cửa tiệm thuốc tây đóng bất thường, Nghĩa chạy vào trong kiểm tra thì phát hiện chị gái nằm bất động trong nhà vệ sinh, cơ thể ướt...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang