Thầy giáo vác dao khống chế đòi “quan hệ” đồng nghiệp

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 19:05 PM (GMT+7)

Trước khi mang dao khống chế đồng nghiệp, thầy giáo T.H.T đã từng nhắn tin cho nạn nhân "nếu không yêu sẵn sàng sống chết".

Thầy giáo vác dao khống chế đòi “quan hệ” đồng nghiệp - 1

Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lơ Pang nơi xảy ra vụ việc

Chiều 24.10, thầy Hồ Văn Diệp, Trưởng phòng Giáo dục đào tạo huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cho biết đang chờ báo cáo từ phía nhà trường cũng như kết luận của cơ quan công an để có hướng xử lý vụ “Thầy giáo dùng dao khống chế đòi "quan hệ" với đồng nghiệp”.

Theo thầy Diệp, T.H.T hiện là giáo viên thể dục của trường Tiểu học số 1 thị trấn Kon Dỡng.

Trong quá trình công tác tại trường, T.H.T được đánh giá là người hòa đồng, vui vẻ. Tuy nhiên thời gian gần đây thầy T.H.T có biểu hiện tâm lý không bình thường.

Cha của T.H.T mới mất cách đây chưa lâu, trong nhà chỉ còn mẹ già hay đau ốm. Mọi việc đều do T.H.T lo liệu.

Cách đây khoảng 1 tháng, T.H.T đã nhắn tin khủng bố đối với cô B.T.H – giáo viên tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Lơ Pang - với nội dung yếu không đáp lại tình cảm thì sẵn sàng "sống chết". Sau đó, công đoàn ngành đã tiến làm việc với hai giáo viên, mọi việc đã giải quyết ổn thỏa.

“Sự việc xảy ra là rất đáng tiếng, tôi đang chờ báo cáo chính thức bằng văn bản của nhà trường cũng như kết luận của cơ quan điều tra rồi sẽ có phương án xử lý” – thầy Diệp nói.

Như đã đưa tin, khoảng 18h ngày 23.10, cô giáo B.T.H (SN 1988) và cô giáo V.T.D đang ở trong phòng số 2, khu tập thể Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lơ Pang (xã Lơ Pang, huyện Mang Yang) thì T.H.T (SN 1979) mang theo hung khí bất ngờ xông vào phòng khống chế cô H. đồng thời đuổi cô D. ra ngoài, rồi đóng cửa lại.

Khi ở trong phòng, T đã khống chế, đòi quan hệ tình dục với cô H. Sau khi thoát ra ngoài, cô D. đã hô hoán mọi người tới cứu.

Công an xã Lơ Pang cùng các lực lượng chức năng đã tới vận động, giải cứu. Đến 19 giờ, T mới mở cửa và thả cô H. ra ngoài. Sau đó, T bị lực lượng chức năng áp giải về cơ quan Công an huyện Mang Yang để điều tra. Trước đó, T.H.T có tình cảm với cô giáo B.T.H nhưng không được đáp lại.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Dùng ảnh "nóng" đòi quan hệ tình dục, sau đó tống tiền Dùng ảnh "nóng" đòi quan hệ tình dục, sau đó tống tiền
Khi được quan hệ, Tươi đã xoá hết ảnh khoả thân của người yêu trong điện thoại nhưng vẫn còn lưu trong một thẻ nhớ khác để tống tiền.
An ninh Xã hội - Dụ dỗ bé gái 12 tuổi “phê” ma túy rồi... quan hệ Dụ dỗ bé gái 12 tuổi “phê” ma túy rồi... quan hệ
Khi kiểm tra hành chính một khu nhà trọ trên địa bàn, CA huyện Bình Chánh TP.HCM đã phát hiện sự vụ.
An ninh Xã hội - Chồng bị vợ chém suýt chết vì đòi "quan hệ" giữa đồng ngô Chồng bị vợ chém suýt chết vì đòi "quan hệ" giữa đồng ngô
Liên tục đòi “quan hệ” nhiều lần nhưng đều bị vợ từ chối, Đ. đã dùng vũ lực cưỡng bức vợ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lạm dụng tình dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang