Thấy động đậy, tưởng gà rừng, chú bắn cháu nguy kịch

Thứ Ba, ngày 16/02/2016 13:38 PM (GMT+7)

Thấy có động trong lùm cây, tưởng là gà rừng nên người đàn ông đã bắn vào nhưng không ngờ trúng vào lưng người cháu cũng đang đi săn.

Sáng 16-2, ông Y Lanh M’lô Trưởng Công an xã Cư Pui (huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) cho biết cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ dùng súng tự chế bắn nhầm, làm một người bị thương nặng.

Thấy động đậy, tưởng gà rừng, chú bắn cháu nguy kịch - 1

Hai khẩu súng tự chế được cơ quan công an thu giữ. Ảnh cơ quan chức năng cung cấp

Trước đó, sáng 15-2, ông Cháng Seo Tánh (SN 1964, ngụ thôn Cư Tê, xã Cư Pui) mang một khẩu súng tự chế đi săn gà rừng. Khi đến rẫy sắn của ông Hầu Seo Dế (thôn Cư Tê) ông Tánh thấy trong lùm cây động đậy và có tiếng như gà mái rừng kêu nên ông bắn 1 phát. Nghe tiếng kêu cứu, ông chạy lại và phát hiện anh Cháng Seo Chứ (SN 1991, ngụ cùng thôn, là cháu của mình) cũng đi săn gà rừng, bị trúng đạn ở lưng.

Anh Chứ được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Bông rồi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk trong tình trạng nguy kịch.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
An ninh Xã hội - Điều tra vụ săn thú bắn nhầm người Điều tra vụ săn thú bắn nhầm người
Sáng 15-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) cho biết:
An ninh Xã hội - Mang súng đi trả thù nhưng bắn nhầm người Mang súng đi trả thù nhưng bắn nhầm người
Mâu thuẫn từ trước với ông Trương Văn Chi (SN 1964, ở Hải Dương), Long cùng Vương vác súng đi trả thù nhưng lại bắn nhầm hàng xóm của ông...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang