Thầy dạy nhạc dở trò đồi bại với học sinh

Thứ Năm, ngày 17/03/2016 14:40 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Thấy học sinh nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, thầy dạy nhạc hẹn gặp, đưa em này về nhà rồi nhiều lần dở trò đồi bại.

Ngày 17-3, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Lã Tấn Huy (SN 1976, ngụ quận Tân Bình, TP HCM) - 15 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, Lã Tấn Huy là giáo viên dạy nhạc của một trường THCS ở quận Tân Bình. Cháu T.T.T.P. (SN 2003) là học sinh một trong những lớp Huy phụ trách.

Cháu P. biết số điện thoại của thầy nên nhắn tin hỏi thăm sức khỏe. Tháng 1-2015, Huy chủ động nhắn tin lại và hẹn cháu P. về nhà mình chơi. Tại đây, Huy 5 lần thực hiện hành vi giao cấu với học sinh của mình.

Thầy dạy nhạc dở trò đồi bại với học sinh - 1

Lã Tấn Huy lãnh 15 năm tù

Cụ thể, trưa một ngày trong tháng 1-2015, Huy chở cháu P. tới nhà mình. Hai thầy trò lên lầu 1 mở nhạc nghe. Khi P. ngồi dưới nền gạch thì Huy bắt đầu ôm ấp, thực hiện nhiều cử chỉ thân mật vượt mức tình cảm thầy trò. Thấy P. chống cự nhưng không kêu la nên Huy tiếp tục đè P. xuống nền gạch, cởi quần áo của hai người và tiến hành giao cấu. Xong chuyện, Huy dặn cháu P. không được tiết lộ việc xảy ra cho người thứ ba.

Đến tháng 6-2015, Huy chở cháu P. đi siêu thị chơi sau đó đưa về nhà và dở trò như lần trước. Cũng trong tháng 6, Huy đưa cháu P. về nhà mình để thực hiện hành vi giao cấu thêm 3 lần nữa. Trong thời gian này, Huy cho P. mượn điện thoại di động để chơi game và liên lạc.

Đến ngày 20-6-2015, mẹ cháu P. kiểm tra điện thoại thì phát hiện nội dung tin nhắn Huy hướng dẫn P. xóa dữ liệu trong điện thoại và che giấu mối quan hệ của hai người. Ngày 22-6, gia đình nạn nhân làm đơn tố cáo hành vi phạm pháp của thầy dạy nhạc Lã Tấn Huy.

Tại cơ quan điều tra, Huy thừa nhận mọi hành vi phạm tội.

Theo H.Nhung (Người lao động)
An ninh Xã hội - Tin mới vụ bắt đối tượng 'dâm ô' học sinh tiểu học tại HN Tin mới vụ bắt đối tượng 'dâm ô' học sinh tiểu học tại HN
“Các em học sinh THCS Đồng Thái (Ba Vì, Hà Nội) liên tiếp bị kẻ lạ mặt ‘dâm ô’ xảy ra từ ngày 01/12/2015. Sau hơn 3 tháng, đến hôm nay...
An ninh Xã hội - Bắt đối tượng "dâm ô" với gần chục học sinh tiểu học Bắt đối tượng "dâm ô" với gần chục học sinh tiểu học
3 học sinh Trường THCS Đồng Thái bị một kẻ lạ mặt vào nhà vệ sinh sàm sỡ. Tuy nhiên, trường không báo cáo đến công an mà bí mật theo dõi bắt...
An ninh Xã hội - Thầy giáo dâm ô nữ sinh tiểu học bị buộc thôi việc Thầy giáo dâm ô nữ sinh tiểu học bị buộc thôi việc
Khi con đi học về, phụ huynh thấy con có biểu hiện lạ, gặng gỏi thì các bé tố chính thầy giáo đã có hành vi dâm ô học sinh nữ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang