Thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ 8 tiếng trên nóc nhà

Thứ Sáu, ngày 11/08/2017 16:26 PM (GMT+7)

Đến 12h30 trưa 11-8, một thanh niên chưa rõ danh tính và nơi cư ngụ vẫn tiếp tục cố thủ trên nóc một nhà dân ở ấp ấp Nhơn Thuận, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền (TP Cần Thơ).

Theo các nhân chứng, khoảng 22h đêm 10-8, một thanh niên lạ mặt mở cửa rào vào nhà bà T  - chuyên bán rau ở ấp Nhơn Thuận, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền (TP Cần Thơ).  Thanh niên này lấy một trái dưa leo trong mớ rau củ mà bà T bán rồi ăn ngấu nghiên và khi thấy bà T thì bỏ đi ra ngoài.

Bà T. cho biết người này có biểu hiện rất lạ khi thấy đèn xe là núp và trốn đi. Đến 4h sáng 11-8, một người dân trong ấp đi chợ thì phát hiện thanh niên lạ mặt  nói trên trèo và ngối vất vưởng trên nóc nhà của một hộ dân. Thông tin này được trình báo đến cơ quan chức năng và công an.

Thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ 8 tiếng trên nóc nhà - 1

Thanh niên cố thủ trên nóc nhà từ 4 giờ sáng (ảnh TÍN HUY)

Lực lượng công an ngay sau đó có mặt tại hiện trường và thuyết phục thanh niên nói trên leo xuống nhưng suốt 8 tiếng đồng hồ, việc thuyết phục không có kết quả…

Hiện lực lượng công an của huyện Phong Điền tiếp tục thuyết phục để người này rời nóc nhà xuống đất nhưng người này vẫn không chịu. Thậm chí anh ta còn chọi đá những ai lại gần.

Thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ 8 tiếng trên nóc nhà - 2

Thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ 8 tiếng trên nóc nhà - 3

Chưa rõ lý do vì sao thanh niên này lại leo lên nóc nhà không chịu xuống và mọi người nghi vấn có khả năng anh ta ngáo đá hoặc có vấn đề về tâm thần kinh.

Clip: Nam thanh niên ngáo đá, cầm dao tự đâm vào người

Giữa trưa, nam thanh niên cầm dao chạy khắp nơi rồi tự đâm vào cơ thể khiến máu chảy khắp người.

Theo Tín Huy (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Bắt kẻ ngáo đá khống chế tài xế xe khách 47 chỗ Bắt kẻ ngáo đá khống chế tài xế xe khách 47 chỗ
Thiện lên cơ ngáo đá đã khống chế tài xế xe khách 47 chỗ trên phà Cao Lãnh khiến hành khách náo loạn.
An ninh Xã hội - Ngáo đá giao cấu với bé gái rồi sát hại, cướp tài sản Ngáo đá giao cấu với bé gái rồi sát hại, cướp tài sản
Rủ bạn gái sử dụng ma túy đá, quan hệ tình dục và xảy ra cự cãi. Duy bóp cổ nạn nhân đến chết rồi chôn xác dưới ao cạn, lấy đi một sợi dây...
An ninh Xã hội - Kẻ ngáo đá đập phá tiệm vàng, chém chết hàng xóm Kẻ ngáo đá đập phá tiệm vàng, chém chết hàng xóm
Trong cơn phê ma túy, Nguyễn Xuân Trường (trú tỉnh Ninh Bình) đã xách dao ra đường gây sự và chém chết 1 người hàng xóm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ngáo đá
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang