Thanh niên hại đời bé gái nhà hàng xóm lĩnh án 6 năm tù

Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 13:00 PM (GMT+7)

Gương mặt của Bùi Văn Linh (18 tuổi, trú tại Lương Sơn, Hòa Bình) thất thần khi biết bản án phải trả cho những tội lỗi mà anh ta đã gây ra.

Thanh niên hại đời bé gái nhà hàng xóm lĩnh án 6 năm tù - 1

Đối tượng Linh trước vành móng ngựa. Ảnh: T.G

Ngày 22/4, TAND tỉnh Hòa Bình đã tuyên phạt Bùi Văn Linh (SN 1998, trú tại xã Trường Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) bản án 6 năm tù gia về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo buộc của cơ quan nắm quyền công tố tại tòa thì trưa ngày 13/12/2014, Bùi Văn Linh đi sang nhà hàng xóm chơi. Khi đến nơi, thấy cháu Bùi B.T hơn 4 tuổi đang chơi đùa một mình và quan sát thấy không có người lớn trông giữ, thú tính trong người Linh nổi lên.

Nghĩ là làm, Linh đã dụ bé gái vào trong nhà rồi bế cháu bé lên giường để thực hiện hành vi đồi bại. Khi đang thực hiện hành vi giao cấu với bé gái tội nghiệp thì Linh thấy bé kêu đau bụng và vì vậy Linh đã dừng lại việc giao cấu.

Hành vi đồi bại của nam thanh niên này sau đó đã bị gia đình bé gái phát hiện và trình báo cơ quan hữu trách địa phương.

Vụ án này phải một thời gian dài mới được đưa ra xét xử là do trong quá trình điều tra, cơ quan bảo vệ pháp luật nhận thấy đối tượng này có dấu hiệu tâm thần không bình thường. Vì vậy đối tượng đã được trưng cầu giám định tâm thần.

Sau đó, Viện pháp y tâm thần Trung ương đã có kết luận là trước, trong và sau khi phạm tội Bùi Văn Linh bị bệnh động kinh toàn thể cơn lớn trên người bệnh chậm phát triển tâm thần nhẹ, hạn chế về khả năng nhận thức và điều khiển hành vi.

Theo Hà Châu (Báo Gia đình & Xã hội)
An ninh Xã hội - "Yêu râu xanh" chuốc rượu, hại đời bé gái 14 tuổi "Yêu râu xanh" chuốc rượu, hại đời bé gái 14 tuổi
"Yêu râu xanh" rủ bé gái 14 tuổi đi nhậu, chuốc rượu say rồi đưa đi khách sạn hãm hiếp.
An ninh Xã hội - Thiếu niên hại đời bé gái đi vệ sinh Thiếu niên hại đời bé gái đi vệ sinh
Thấy cháu H đi vệ sinh, Chí liền bám theo rồi bế cháu H ra phía sau nhà vệ sinh thực hiện hành vi đồi bại. Quen mùi, sau đó mấy ngày, Chí...
An ninh Xã hội - Tạm giữ nghi can hại đời bé gái ngoài vườn chuối Tạm giữ nghi can hại đời bé gái ngoài vườn chuối
Thấy bé Q.N ở nhà một mình, yêu rầu xanh H.K.N rủ bé ra vườn chuối sau nhà làm chuyện “người lớn”…
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang