Thanh niên đòi đốt CSGT, náo động đường phố

Thứ Tư, ngày 03/08/2016 20:09 PM (GMT+7)

Một thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” đã bị CSGT khống chế tại chỗ khi dùng bật lửa và cây kéo nhọn dọa tấn công lực lượng làm nhiệm vụ.

Vụ việc xảy ra lúc 14 giờ 30 phút chiều 3-8.

Thời điểm trên, khi đang làm nhiệm vụ trên ường Nơ Trang Long (phường12, quận Bình Thạnh, TP HCM), một tổ CSGT thuộc Đội CSGT Tuần tra - Dẫn đoàn, thuộc Phòng PC67 Công an TP HCM, đã phát hiện 1 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe lạng lách, có biểu hiện đáng ngờ nên ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra.

Thanh niên đòi đốt CSGT, náo động đường phố - 1

Thanh niên bị "ngáo đá" doạ đốt CSGT, dùng dao uy hiếp người đi đường

Nam thanh niên nói trên không những không chấp hành mà còn thể hiện thái độ chống đối, tăng ga tháo chạy.

Bị chặn lại, anh ta rút ngay từ trong túi quần ra một chiếc bật lửa, dọa đốt xe. “Tao thách chúng mày mang được xe tao về đồn” – nam thanh niên la lớn. Nhận thấy đối tượng hung hãn, thiếu tá Phan Văn Khôi - Phó đội trưởng Đội CSGT Tuần tra – Dẫn đoàn đã mềm mỏng đấu tranh tâm lý nhưng y không hợp tác.

Sau đó, nam thanh niên tiếp tục chạy vào một cửa hàng bán trái cây ven đường. Tại đây, anh ta đã chộp lấy một cây kéo nhọn, liên tục lao ra uy hiếp, tấn công tổ CSGT và gây nguy hiểm cho nhiều người dân.

Thấy tình hình căng thẳng, tổ CSGT đã phối hợp cùng người dân, chớp thời cơ đối tượng lơ là, dùng võ thuật khống chế, đưa y về trụ sở công an.

Thanh niên đòi đốt CSGT, náo động đường phố - 2

Tang vật và giấy tờ được thu giữ tại cơ quan công an

Tại Công an phường 12 (quận Bình Thạnh) nam thanh niên chỉ xuất trình cho tổ cảnh sát một giấy phép lái xe giả mang tên Nguyễn Hoàng Vũ. Bên cạnh đó, đối tượng cũng không xuất trình được bất kỳ giấy tờ gì khác.

Trước mặt cảnh sát khu vực, đối tượng có biểu hiện “ngáo đá”, liên tục cười nói và la lớn bất thường; thậm chí còn chồm tới đòi cắn phóng viên và những người có mặt.

Theo ĐỨC NAM - LÊ PHONG (Người lao động)
An ninh Xã hội - Nam thanh niên tẩm xăng, dọa đốt nữ sinh trong trường y Nam thanh niên tẩm xăng, dọa đốt nữ sinh trong trường y
Khi bị lực lượng áp sát để giải cứu nữ sinh, nam thanh niên đã tự đâm dao vào ngực mình.
Tin tức trong ngày - Nghẹt thở giải cứu mẹ già bị con trai đổ xăng dọa đốt nhà Nghẹt thở giải cứu mẹ già bị con trai đổ xăng dọa đốt nhà
Do mâu thuẫn về chuyện nhà cửa, bà Gái và cháu nội bị con trai ruột khóa trái cửa, đổ xăng dọa đốt nhà.
An ninh Xã hội - Mang xăng tới ủy ban dọa đốt, đòi tiền cán bộ xã Mang xăng tới ủy ban dọa đốt, đòi tiền cán bộ xã
Ông chủ quán nhậu nói cán bộ xã thiếu nợ ông 48 triệu đồng tiền nhậu từ nhiều năm, còn lãnh đạo xã thì cho rằng đã nhiều lần căn dặn không...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang