Thanh niên cướp iPhone bán lấy tiền tổ chức sinh nhật

Thứ Năm, ngày 02/03/2017 09:30 AM (GMT+7)

Bị tổ công tác liên ngành 141 kiểm tra, Thạch vùng chạy nhưng bị khống chế sau đó. Nam thanh niên khai vừa cướp chiếc iPhone của một cô gái trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội) để có tiền tổ chức sinh nhật.

Thanh niên cướp iPhone bán lấy tiền tổ chức sinh nhật - 1

Đặng Đình Thạch tại cơ quan công an

Khoảng 15h ngày 1/3 tổ công tác Y15/141 Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Quang Trung - Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội) phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29E1-779.75 có biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng. 

Nam thanh niên không xuất trình được đăng ký xe, cảnh sát xác minh biển số nhưng không có trong dữ liệu lưu trữ. Khi cảnh sát yêu cầu kiểm tra chiếc iPhone trên tay, nam tài xế bất ngờ vùng chạy. Cảnh sát đã truy đuổi và khống chế người này sau đó.

"Tại chốt, anh ta khai là Đặng Đình Thạch (SN 1995, trú huyện Chương Mỹ). Chiếc iPhone mới vừa cướp của một cô gái trên đường Nguyễn Xiển và chuẩn bị bán lấy tiền để tổ chức sinh nhật. Thạch cũng khai có một tiền án Trộm cắp tài sản, vừa mãn hạn tù tháng 7/2016", một cán bộ tổ công tác nói.

Chiều cùng ngày, cảnh sát đã tìm được nữ bị hại tên Duyên (SN 1997, nhân viên siêu thị điện máy) để xác minh, trao trả tài sản.

Theo Nguyễn Hoàn (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Bắt tên cướp điện thoại có tiền án hiếp dâm Bắt tên cướp điện thoại có tiền án hiếp dâm
Sau khi cướp điện thoại của bà Hương, Kiên đem trả lấy tiền chuộc thì bị công an tóm gọn. Trước đó, thanh niên này có tiền án về tội hiếp...
An ninh Xã hội - 9X cướp điện thoại xong quay lại đòi mật khẩu 9X cướp điện thoại xong quay lại đòi mật khẩu
Hai 9x đi cướp điện thoại, sau đó quay lại, dùng dao khống chế yêu cầu nạn nhân cung cấp mật khẩu để mở điện thoại.
An ninh Xã hội - HN: Cướp điện thoại, lao vào hàng loạt người đi đường HN: Cướp điện thoại, lao vào hàng loạt người đi đường
Sau khi giật điện thoại của một nữ sinh, tên cướp bỏ chạy, đâm thẳng vào nhiều xe máy đang lưu thông.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang