Thâm nhập đường dây gái "tay vịn" bậc nhất Hà Thành (P.4)

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 08:15 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tệ nạn mại dâm

Với hoạt động ngày càng công khai và mạnh mẽ của những đường dây gái "tay vịn" núp bóng nhân viên phục vụ, cơ quan công an đang theo dõi, điều tra để triệt phá.

Sau khi phát hiện và thâm nhập vào đường dây gái "tay vịn" bậc nhất Hà Thành, rất khó khăn cho PV để có thể thực hiện chót lọt nhiệm vụ tìm ra tay trùm đường dây. Bởi, đây là hoạt động rất nguy hiểm, đặc biệt quy mô và địa điểm hoạt động của đường dây này khá đa dạng.

Được nhận vào làm việc ngay với chỉ một cuộc gặp mặt ngắn ngủi, tuy nhiên vì quá mạo hiểm đến phút cuối cùng, tôi đã dừng lại. Mặc dù vậy, nhưng những chia sẻ của đàn chị dày dặn kinh nghiệm trong nghề đã giúp tôi hiểu được một thực tế, một quy luật bất thành văn mà trước đây tôi đã từng chia sẻ.

Thâm nhập đường dây gái "tay vịn" bậc nhất Hà Thành (P.4) - 1

Các quán karaoke, bar - nơi làm việc "sang chảnh" của gái tay vịn

Những đãi ngộ đặc biệt như: tạo điều kiện có người chuyên chở đi làm, có chỗ ở ổn định cho nhân viên... thì mục đích không hề tốt đẹp như tưởng tượng. Đó là "chiêu bài" của những chủ chứa để ràng buộc, quản lý nhân viên dưới sự điều hành chỉ đạo của chúng. Đặc biệt, điều này có nghĩa, một khi những cô gái nhẹ dạ cả tin đã sa chân vào "hang cọp" thì khó lòng có thể thoát ra dễ dàng. Công việc này không chỉ đơn giản muốn ra vào tùy ý. Đó là cả sự đánh đổi tự do, tuổi trẻ và sức khỏe, một khi đã chấp nhận là phải theo đến cùng.

Một khi đã sa chân lỡ bước, tất cả các hoạt động của gái "tay vịn" luôn nằm trong tầm kiểm soát của các ông bà trùm. Cùng với đó, các biến tấu lệch lạc trong quán karaoke hoặc bar là đương nhiên. Đặc biệt, loại hình thoát y, kích dục ngay tại phòng hát đông người trở thành trò tiêu khiển bệnh hoạn của các "thượng đế".

Thâm nhập đường dây gái "tay vịn" bậc nhất Hà Thành (P.4) - 2

Thoát y, kích dục ngay tại phòng hát

Cuối cùng, sau khi thoát ra được, PV đã tìm đến cơ quan công an nơi đường dây này đang hoạt động để tìm hiểu kỹ càng.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Lê Hoàng – Trưởng công an phường Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm, Hà Nội), tỏ ra khá bất ngờ và cho biết: “tại địa chỉ PV cung cấp trước đó cũng đã từng có một số hoạt động nghi là hoạt động mại dâm, tuy nhiên sau khi kiểm tra, theo dõi làm nghiêm thì hiện tượng này không còn. Tại đó, hầu hết các gia đình đã bán nhà cho người khác hoặc cho thuê để kinh doanh. Hiện có một số nhân viên của quán mát xoa làm việc tại nhà hàng đối diện có thuê trọ. Tuy nhiên, sau này, chúng tôi chưa kiểm tra lại”.

Cũng theo ông Hoàng, với nguồn tin này, cơ quan sẽ tiếp cận, theo dõi để xác minh làm rõ. Khi có thông tin mới nhất, cơ quan sẽ thông báo lại cho báo chí.

Qua loạt phản ánh về đường dây gái tay vịn, chúng tôi - những người làm báo không chỉ cung cấp thông tin đến bạn đọc mà hơn hết, chúng tôi mong muốn sớm có sự vào cuộc của các cơ quan chức năng trong việc xử lý nghiêm những hành vi này. Đồng thời cũng lên lời cảnh báo tới những cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin, cảnh trừng trong việc lựa chọn công việc đúng đắn để không phải sa cơ lỡ vận với kiếp buôn phấn bán hương.

Theo PV (Người đưa tin)
An ninh Xã hội - Quán karaoke chui cho nữ tiếp viên mặc yếm tiếp khách Quán karaoke chui cho nữ tiếp viên mặc yếm tiếp khách
Phát hiện đoàn kiểm tra, các nhân viên mặc áo yếm hở lưng chạy nháo nhào, hệ thống karaoke điều khiển từ xa tắt ngúm, im phăng phắc.
An ninh Xã hội - Nhà hàng cho tiếp viên mặc bikini, múa cột khêu gợi Nhà hàng cho tiếp viên mặc bikini, múa cột khêu gợi
Các tiếp viên mặc bikini, ngồi vào lòng khách để mơn trớn vội vùng bỏ chạy khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra.
Video An ninh - Bắt quả tang 3 tiếp viên karaoke chiều khách "tới bến" Bắt quả tang 3 tiếp viên karaoke chiều khách "tới bến"
Công an tỉnh Cà Mau đã bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke, nhà trọ Lucky (địa chỉ ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau) và...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tệ nạn mại dâm
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang