Thảm án ở Quảng Ninh: Bác tin nghi can có súng

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 11:59 AM (GMT+7)

Khi bị bắt, nghi can sát hại 4 người ở Uông Bí, Quảng Ninh mang theo túi quần áo, không có súng.

Thảm án ở Quảng Ninh: Bác tin nghi can có súng - 1

Doãn Trung Dũng tại cơ quan điều tra.

Ngày 28.9, Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục làm rõ hành vi “Giết người, cướp tài sản” của đối tượng Doãn Trung Dũng (SN 1971, ở phường Trưng Vương, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

Dũng là nghi can gây ra vụ thảm án 4 người chết tại nhà chị Nguyễn Thị Thanh (ở phường Phương Nam, TP.Uông Bí) đêm 24.9.

Sau khi gây án, Dũng bỏ trốn nhưng đến tối ngày 26.9, đối tượng này bị Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bộ Công an, Công an TP.Hải Phòng bắt giữ tại quán cà phê Ngọc Anh (gần cầu Bính), thuộc địa phận huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng.

Liên quan đến vụ án trên, một tờ báo dẫn lời người dân và chủ quán cafe Ngọc Anh kể lại, thời điểm bị cảnh sát bắt giữ, Dũng còn có 2 khẩu súng, một khẩu để trong túi xách, một khẩu để ở người.

Tuy nhiên, một cán bộ điều tra Công an TP.Hải Phòng cho biết, khi bị cảnh sát bắt giữ tại quán cà phê, Doãn Trung Dũng có mang theo một túi xách bên trong đựng quần áo nhưng không mang theo súng.

Công an tỉnh Quảng Ninh cũng cho biết, khi bị bắt Dũng thủ một con dao nhọn trong người.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an tỉnh Quảng Ninh, Dũng không có đồng phạm thực hiện hành vi giết người, cướp tài sản tại nhà chị Thanh.

Tại cơ quan điều tra, Dũng cũng khai nhận, một mình thực hiện hành vi sát hại bà Nguyễn Thị Hát và 3 cháu nhỏ. Sau khi gây án, Dũng lục soát đồ đạc trong nhà chị Thanh nhưng không tìm thấy tài sản. Trước khi bỏ trốn, Dũng lấy đôi hoa tai cùng chiếc nhẫn 4 chỉ vàng của bà Hát.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Video An ninh - Rợn người lời khai hung thủ giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh Rợn người lời khai hung thủ giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh
Liên quan đến vụ thảm án 4 người chết tại Quảng Ninh, tối 26.9, các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an cùng Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an...
Tin tức trong ngày - Chủ quán cà phê kể giây phút sát thủ Quảng Ninh bị tóm Chủ quán cà phê kể giây phút sát thủ Quảng Ninh bị tóm
Trước khi tra tay vào còng, Doãn Trung Dũng vẫn bình thản hỏi trinh sát “sao các anh biết tôi ở đây?”.
An ninh Xã hội - Nghi phạm thảm án Quảng Ninh mang theo thuốc độc, súng? Nghi phạm thảm án Quảng Ninh mang theo thuốc độc, súng?
Khi bị bắt giữ, lực lượng công an khám trên người Dũng thấy có một túi thuốc nghi là thuốc để tự tử.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang