Tên trộm bị tóm vì... chụp hình "tự sướng"

Thứ Tư, ngày 06/08/2014 11:04 AM (GMT+7)

Quý dùng chiếc điện thoại trộm được chụp hình với người yêu mà không ngờ hình ảnh của mình đã bị lưu lại.

Sáng 6/8, Công an TP Quy Nhơn, Bình Định cho biết đã tiếp nhận và tiếp tục điều tra đối tượng Trần Văn Quý (20 tuổi, phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn) cùng người yêu là L.D.L (19 tuổi, trú TP Quy Nhơn) về hành vi trộm cắp tài sản.

Đêm 30/7, Quý đột nhập nhà bà Thái Thị Tuyết (ở khu vực 2, phường Bùi Thị Xuân) lấy trộm 1 điện thoại di động hiệu Sony Xperia trị giá 15,5 triệu đồng.

Quý giữ chiếc điện thoại này để sử dụng. Trong những lần đi chơi cùng người yêu, Quý “tự sướng” bằng cách dùng chiếc điện thoại này ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của 2 người. Tuy nhiên, chiếc điện thoại có kết nối gmail liên thông với máy tính của bà Tuyết nên tự động lưu những bức ảnh này vào máy tính.

Bà Tuyết sao chép những bức ảnh của Quý, mang tới báo công an. Công an phường xác định đối tượng chính là Trần Văn Quý.

Tên trộm bị tóm vì... chụp hình "tự sướng" - 1

Trần Văn Quý cùng tang vật.

Khám nơi trọ của Quý, công an thu giữ 8 điện thoại di động, một số biên lai cầm cố laptop và các loại tài sản khác. Được biết, Quý thường xuyên bỏ nhà sống lang thang, thoát ly cuộc sống gia đình, thuê nhà trọ sống cùng với người yêu.

Theo Hồng Nhung (Khampha.vn)
An ninh Xã hội - Iphone tự chụp ảnh tên cướp, gửi cho chủ Iphone tự chụp ảnh tên cướp, gửi cho chủ
Khi tên cướp nhập mật khẩu vào điện thoại bị sai nên máy điện thoại tự động chụp lại hình ảnh của tên cướp rồi gửi vào email cho anh Linh.
An ninh Xã hội - Bấm điện thoại vu vơ, lừa được 30 triệu đồng Bấm điện thoại vu vơ, lừa được 30 triệu đồng
Cầm điện thoại di động bấm số gọi vu vơ, đối tượng này đã thuyết phục được người đàn ông không quen biết gửi cho mình hơn 30 triệu đồng.
An ninh Xã hội - NK141: “Kho” điện thoại bị trộm trong phòng nam thanh niên NK141: “Kho” điện thoại bị trộm trong phòng nam thanh niên
Tại căn phòng của nhà nghỉ nam thanh niên đang tá túc, cảnh sát phát hiện rất nhiều điện thoại trộm cắp.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang