Tên trộm 9 lần đột nhập nhà hàng xóm

Thứ Sáu, ngày 21/11/2014 13:53 PM (GMT+7)

Đối tượng canh chừng khi những người sống cùng chung cư đi tập thể dục buổi sáng thì lẻn vào các căn hộ lấy trộm điện thoại, tiền bạc.

Ngày 21/11, Công an phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương bàn giao Trần Văn Trịnh (SN 1996, quê Ninh Bình, tạm trú tại căn hộ 306 khu chung cư Đồng An, phường Bình Hòa) cho công an cấp trên điều tra hành vi trộm cắp tài sản tại chung cư Đồng An.

Tên trộm 9 lần đột nhập nhà hàng xóm - 1

Đối tượng chuyên trộm ở chung cư

Thông tin ban đầu, Trịnh sống tại chung cư trên nên để ý thấy khi người trong chung cư đi tập thể dục thì thường khép hờ cửa căn hộ chứ không khóa. Lý do là họ sợ người thân của mình thức giấc sẽ không thể mở cửa để ra ngoài được. Nắm bắt tâm lý này, Trịnh liên tiếp lẻn vào những căn hộ hàng xóm để trộm.

Trịnh chỉ bị phát giác khi mới đây khi một người dân trong chung cư thông báo với công an phường về hiện tượng chung cư hay mất trộm vào buổi sáng. Mới nhất là vụ một người dân trong chung cư bị mất 1 điện thoại và 650 ngàn đồng.

Tên trộm 9 lần đột nhập nhà hàng xóm - 2

Tang vật

Ngày 20/11, công an kiểm tra camera lắp đặt tại chung cư thì phát hiện đối tượng Trần Văn Trịnh hay đi lại trong hành lang chung cư vào sáng sớm. Thấy hành vi của Trịnh khả nghi, công an phường mời đối tướng lên truy vấn. Đối tượng thừa nhận mình thực hiện vụ trộm trên.

Khám xét căn hộ của đối tượng công an thu giữ được điện thoại của người mất và nhiều điện thoại khác. Qua đấu tranh, đối tượng tiếp tục mình đã thực hiện tất cả 9 vụ trộm tại chung cư này lấy ít nhất 5 điện thoại, 100 USD và 6 triệu đồng.

Theo Cát Tường (Khám phá)
An ninh Xã hội - Trộm khoét tường, bị phát hiện còn bắn người Trộm khoét tường, bị phát hiện còn bắn người
Nghe tiếng động, ông Đ. sang thấy nhà hàng xóm bị đục tường vội tri hô và bị kẻ trộm bắn.
An ninh Xã hội - Bắt khẩn tên trộm "hành nghề" khắp Quảng Nam, Đà Nẵng Bắt khẩn tên trộm "hành nghề" khắp Quảng Nam, Đà Nẵng
Dù có tiền án với tội danh trộm cắp, chưa được xóa án tích nhưng Sang vẫn tiếp tục ăn trộm để có tiền mua ma túy.
An ninh Xã hội - Kẻ trộm gần 300 cây vàng lúc nửa đêm lĩnh án Kẻ trộm gần 300 cây vàng lúc nửa đêm lĩnh án
Sau khi cắt hệ thống báo động ở tiệm vàng, Hùng trộm gần 300 cây vàng trị giá 9 tỷ đồng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang