Tên cướp “tử tế” nhất mọi thời đại: Khóc lóc, quỳ gối van xin tha thứ rồi mới cướp

Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 04:00 AM (GMT+7)

Hung hãn, ranh mãnh, tốc độ… là điều mà người ta thường tưởng tượng khi nhắc đến những tên cướp. Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây sẽ cho bạn thấy không phải tên tội phạm nào cũng như vậy.

Nói đến tội phạm, phần lớn mọi người sẽ hình dung ra đó là những kẻ bặm trợn, lỳ lợm, mất nhân tính. Nhưng đôi khi, có nhiều vụ án không hề được dư luận nhớ tới bởi sự độc ác hay thủ đoạn mà là ở những tình huống trớ trêu. Loạt bài “Những tên tội phạm số nhọ” sau đây sẽ khiến bạn cười ngất với các phi vụ thất bại vì nhiều lý do vô cùng ngớ ngẩn.

Tên cướp “tử tế” nhất mọi thời đại: Khóc lóc, quỳ gối van xin tha thứ rồi mới cướp - 1 

Camera ghi lại hình ảnh tên cướp quỳ gối cầu xin nạn nhân tha thứ.

Khi Angela Montez, 43 tuổi  - nhân viên thu ngân của ngân hàng Advance America (Mỹ) đang  sắp xếp lại công việc cuối ngày, bỗng nhiên một người đàn ông lạ mặt từ đâu xông tới chĩa thẳng súng vào người cô, đe dọa và yêu cầu toàn bộ số tiền đang có trong ngăn kéo.

Quá sợ hãi, Angela Montez bắt đầu khóc lóc không ngừng khi nhận ra ý định của tên cướp. Tình huống không hề diễn ra theo kịch bản khiến tên cướp trở nên bối rối và trước sự bất ngờ của Montez, hắn liên tục xin lỗi cô vì hành động này.

Nhận thấy điều “trắc ẩn” trong con người tên cướp, Angela Montez bắt đầu nói chuyện với hắn về Chúa và rằng hắn vẫn có cơ hội để không thực hiện tội ác đã lên kế hoạch.

Tuy nhiên, người đàn ông buồn bã kể với Montez rằng con hắn còn quá nhỏ, chỉ mới 2 tuổi và hắn phải nuôi nấng nó sau đó yêu cầu Montez cùng cầu nguyện để hắn có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống của mình. Thế rồi cả hai cùng quỳ xuống và cầu nguyện trong 10 phút.

Xúc động trước sự tử tế của người phụ nữ cũng là nạn nhân của mình, tên cướp lấy một viên đạn ra khỏi khẩu súng, đưa nó cho cô và nói rằng đó là viên đạn duy nhất trong súng. Sau khi hứa sẽ không làm tổn thương Montez, tên cướp đưa ra mong muốn nhận được cái ôm từ cô.

Mặc dù cuộc nói chuyện diễn ra hết sức thân tình, tên tội phạm vẫn không có ý định dừng kế hoạch. Hắn lấy điện thoại di động của nữ thu ngân, yêu cầu cô đi vào nhà vệ sinh và không được gọi cảnh sát trong vòng 20 phút.

Tuy nhiên, khi bước ra, Montez đã rất ngạc nhiên khi tên cướp chỉ lấy 20 USD tiền mặt và cẩn thận để tất cả số tiền còn lại trong ngăn kéo. Khai báo với cảnh sát sau vụ việc, không ai có thể tin nổi đây là cuộc nói chuyện của một tên cướp với nạn nhân của hắn.

----------------

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo của Những tên tội phạm số nhọ, vào 4h ngày 17/4/2017.

Theo Huyền Anh - Oddee (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Cái kết đắng của 19 tên tội phạm ham hố đồ miễn phí Cái kết đắng của 19 tên tội phạm ham hố đồ miễn phí
Cảnh sát đã dễ dàng tóm gọn 19 tên tội phạm đang bị truy nã khi sử dụng chiến thuật mà chẳng có trường lớp nào đào tạo.
An ninh Xã hội - “Cạn lời” với tên tội phạm ngủ quên khi đi ăn trộm “Cạn lời” với tên tội phạm ngủ quên khi đi ăn trộm
Một vụ việc hy hữu đã xảy ra, khi tên trộm ngủ quên trên giường của chủ nhà, bên cạnh là túi đồ trang sức bị đánh cắp.
An ninh Xã hội - Trót dại đi bắt Pokemon, tên tội phạm bị truy nã tự sa lưới Trót dại đi bắt Pokemon, tên tội phạm bị truy nã tự sa lưới
Trong khi mải mê chơi Pokemon Go, một tên tội phạm đang bị truy nã đã tự “chui đầu vào rọ”.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang