Tên cướp taxi ở Kon Tum tự nhận là quân nhân

Thứ Năm, ngày 19/11/2015 08:27 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

, Kon Tum

Nguồn tin của PV Báo Giao thông cho biết, đã xác định danh tính của một trong bốn tên cướp taxi

Sau gần 10 tiếng truy lùng, lực lượng công an tỉnh Kon Tum phối hợp với công an huyện Đăk Glei đã bắt được nghi phạm đầu tiên trong 4 nghi phạm liên quan đến vụ cướp xe taxi tại Lâm Đồng. 

Đại tá Phạm Văn Soát- Trưởng công an huyện Đắk Glei (Kon Tum) cho biết: đến gần 16h ngày 18/11, công an đã bắt được 1 đối tình nghi tại khu vực xã Đăk Pét (huyện Đăk Glei). Người này khai tên là Lương Tuấn Vinh (sinh năm 1995, tại phường 8 quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh). 

Trong khi đó nguồn tin riêng của PV Báo Giao thông, quá trình thẩm vấn "nóng" thì Vinh khai rằng mình là quân nhân, đang đóng quân tại Tiểu đoàn 45, Trung đoàn 263 (Sư đoàn 367, tỉnh Bình Dương). Tuy nhiên, Công an đang tiếp tục xác minh thông tin này và chưa có kết luận cuối cùng về danh tính của tên cướp taxi vừa bị bắt.

Tên cướp taxi ở Kon Tum tự nhận là quân nhân - 1

Lực lượng công an và chó nghiệp vụ đang truy lùng nhóm cướp xe taxi

Như Báo Giao thông đưa tin, vào sáng 18/11, sau khi nhận được tin báo có một vụ cướp taxi BKS 49A – 090.31 của Công ty TNHH Đồng Thúy, tỉnh Lâm Đồng. Sau tiếp nhận thông tin nhóm đối tượng khi đến địa phận Gia Lai đã thả tài xế và có thể lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đi tỉnh Kon Tum.

Sau khi nhận được thông tin vụ cướp, đến khoảng 7h20', Đội tuần tra kiểm soát Trạm CSGT huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) đang làm nhiệm vụ trên đèo lò xo (xã Đắk Man, huyện Đắk Glei, Kon Tum) phát hiện chiếc xe taxi theo thông tin bị cướp.

Ngay sau đó cả nhóm 4 đối tượng bỏ chạy vào rừng. Kiểm tra trên xe phát hiện có hai túi xách, trong đó có một bộ quân phục có bảng tên Lê Tuấn Vinh, một cuốn sổ tay chiến sĩ cần biết, một hộp dụng cụ huấn luyện chiến đấu bộ binh. 

Theo Tạ Vĩnh Yên (Báo Giao thông)
An ninh Xã hội - Bắt 1 nghi phạm trong vụ cướp taxi, trốn vào rừng Bắt 1 nghi phạm trong vụ cướp taxi, trốn vào rừng
Công an đã bắt được 1 trong 4 đối tượng tham gia vụ cướp xe taxi, sau đó lẩn trốn vào rừng.
An ninh Xã hội - Truy lùng 4 đối tượng cướp taxi bỏ trốn vào rừng Truy lùng 4 đối tượng cướp taxi bỏ trốn vào rừng
Công an huyện Đắk Glei vẫn đang truy lùng vây bắt 4 đối tượng cướp taxi bỏ trốn vào rừng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang