Tập kích, sát hại dã man một người đàn ông trong đêm

Chủ Nhật, ngày 21/05/2017 18:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Ngày 21/5, Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, đã bắt giữ nghi phạm đâm chết người đàn ông trên cầu Bình Phú, đường Tam Bình, phường Tam Bình vào đêm 16/5.

Tập kích, sát hại dã man một người đàn ông trong đêm - 1

Nguyễn Thạnh Bảo kẻ đâm chết anh Hải bị bắt.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 19h ngày 16/5 anh Lê Duy Hải, (33 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa) đi bộ từ một quán nhậu ra đường Tam Bình, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TPHCM.

Đến đoạn qua cầu Bình Phú thì bị hai thanh niên điều khiển xe máy chạy đến dùng vật nhọn lao vào đâm nhiều nhát vào người làm nạn nhân gục xuống đường tử vong tại chỗ.

Theo công an, sau 3 ngày điều tra, công an quận Thủ Đức quanh vùng và lần lượt bắt giữ Nguyễn Thạnh Bảo (24 tuổi, quê Khánh Hòa), Nguyễn Trần Tinh (27 tuổi), Đinh Văn Vỹ (22 tuổi, cùng ngụ quận Bình Thạnh) và Huỳnh Tấn Tài (40 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp).

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai do trước đó anh Hải có nhờ nhóm Bảo, Tinh, Tài, Vỹ và Hon (chưa rõ lai lịch) đòi nợ một người ở quận 7 số tiền 18 triệu đồng. Anh Hải hứa sẽ chia đôi tiền nếu đòi được, còn không đòi được tiền cũng trả cho nhóm của Bảo 5 triệu đồng.

Tập kích, sát hại dã man một người đàn ông trong đêm - 2

Tinh, Tài, Vỹ tại công an.

Trưa 16/5, nhóm này đi ô tô do Tinh thuê để lên quận 12 đón anh Hải qua quận 7 đòi nợ. Dọc đường đi, Tinh có nói anh Hải đưa tiền đổ xăng, anh Hải nói không mang tiền thì lập tức Tinh quyết định không đi đòi nợ nữa mà chở anh Hải về quán nhậu ở cầu Bình Phú để nói chuyện.

Bị nhóm của Bảo đòi tiền, anh Hải phải gọi điện thoại vay tiền của bạn tổng cộng 5 triệu đồng để đưa cho Bảo. Sau khi đưa đủ 5 triệu cho Bảo, an Hải đi bộ ra khỏi quán, còn Hon, Bảo đi xe theo sau, đến cầu Bình Phú thì áp sát rồi Bảo rút dao đâm nhiều nhát vào người anh Hải.

Theo Bảo khai, anh Hải vừa đi vừa chửi Bảo. Do bực tức, khi Hon vừa chở đến gần anh Hải thì Bảo nhảy xuống, rút dao bấm tấn công lia lịa khiến anh Hải gục xuống, tử vong tại chỗ. Thấy cảnh Bảo gây án, Hon chạy ngược vào quán báo cho cả nhóm rồi lấy xe bỏ trốn, sau đó bị công an bắt giữ.

Vì câu nói sốc, thiếu niên đâm chết đàn anh

Nghĩ đàn anh khinh khi, không thèm uống rượu cùng mình, thiếu niên 17 tuổi nổi máu giang hồ, rủ bạn đi xử người này, gây...

Theo Đông Sơn (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Tắt điện, dùng dao giết người trong đêm khuya Tắt điện, dùng dao giết người trong đêm khuya
Mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau và bị rượt đánh đến tận nhà bếp, bị cáo lặng lẽ tắt điện rồi dùng dao đâm chết người trong đêm khuya.
An ninh Xã hội - 9 giờ phá vụ án giết người trong đêm tại rừng cao su 9 giờ phá vụ án giết người trong đêm tại rừng cao su
Tại xã Long Giang, Phước Long, Bình Phước vừa xảy ra vụ án giết người, cướp tài sản, gây xôn xao dư luận.
An ninh Xã hội - Nóng mặt, rủ bạn gái đi giết người trong đêm Nóng mặt, rủ bạn gái đi giết người trong đêm
Bị mắng qua điện thoại, ngay trong đêm y cùng người yêu lận dao đi tìm đối thủ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang