Tạm giữ xe Lexus nghi nhập lậu gắn biển hiệu "báo chí"

Thứ Tư, ngày 25/11/2015 17:28 PM (GMT+7)

Ngày 25.11, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP. Đà Nẵng, cho biết vừa tạm giữ một xe ôtô nhãn hiệu Lexus nghi nhập lậu có gắn logo "báo chí" trước kính xe.

Theo đó vào tối ngày 24.11 trên đường đi tuần tra, trinh sát công an Đà Nẵng phát hiện xe Lexus LX470 có BKS 29Y-4876 đỗ trước khách sạn trên địa bàn phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà) có dấu hiệu khả nghi nên phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát giao thông tiến hành kiểm tra chiếc xe này.

Tạm giữ xe Lexus nghi nhập lậu gắn biển hiệu "báo chí" - 1

Chiếc xe nghi nhập lậu bị công an Đà Nẵng tạm giữ.

Tại thời điểm kiểm tra, xe không có chủ sở hữu hợp pháp cũng như giấy tờ hợp lệ nên công an Đà Nẵng đã lập biên bản tạm giữ.

Bước đầu qua đối chiếu biển kiểm soát và số khung số máy cho thấy, 2 thông số này không phù hợp với hồ sơ lưu cửa cơ quan chức năng.

Tại cơ quan công an, chủ khách sạn nơi chiếc xe được phát hiện khai có một người đàn ông đến thuê khách sạn cách đây khoảng hai tháng gửi lại xe và chìa khóa cho chủ khách sạn này cất giữ.

Tạm giữ xe Lexus nghi nhập lậu gắn biển hiệu "báo chí" - 2

Xe có gắn biển hiệu báo chí.

Cơ quan công an Đà Nẵng còn cho biết, ở phía trước kính xe trên có để biển hiệu màu xanh có dòng chữ "báo chí". Trong biển hiệu này có ghi “Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - Báo Thể thao Việt Nam - Truyền hình Văn hóa Thể thao và Du lịch”.

Hiện cơ quan công an Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra nguồn gốc của chiếc xe cũng như mục đích gắn biển hiệu báo chí.  

Theo Đình Thiên (danviet.vn)
An ninh Xã hội - Đà Nẵng: Tạm giữ “siêu xe” Bentley nghi nhập lậu Đà Nẵng: Tạm giữ “siêu xe” Bentley nghi nhập lậu
Sau khi kiểm tra, tài xế không xuất trình được giấy tờ hợp pháp của “siêu xe”. Biển kiểm soát đeo trên xe là của một xe khác.
An ninh Xã hội - Cảnh sát Hà Nội bắt vụ nhập lậu vàng “khủng” hơn 30kg Cảnh sát Hà Nội bắt vụ nhập lậu vàng “khủng” hơn 30kg
Cảnh sát kinh tế Công an TP.Hà Nội vừa khám phá một vụ nhập lậu vàng "khủng", với tổng trọng lượng tới hơn 33,5kg.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang