Tạm giam "quý cô" đi SH trộm đồ ở Hà Nội

Thứ Tư, ngày 18/05/2016 16:32 PM (GMT+7)

Nữ quái Trần Diệu Hương vừa bị Công an quận Ba Đình khởi tố, bắt tạm giam về hành vi trộm cắp 3 vụ trong cùng một ngày.

Tạm giam "quý cô" đi SH trộm đồ ở Hà Nội - 1

Bắt tạm giam “nữ quái” đi SH trộm đồ ở Hà Nội

Ngày 18/5, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố đối với Trần Diệu Hương (32 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 15h ngày 11/5, Hương đi chiếc xe SH, vào cửa hàng trên đường Khâm Thiên, quận Đống Đa và ngồi thẳng xuống hàng ghế trong khi khách hàng đang đứng đo áo dài. Thấy túi đựng đồ của khách để ở ghế bên cạnh có tài sản, nên thò tay để lấy thì bị phát hiện và đưa về trụ sở Công an phường Thổ Quan.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người nhận ra nữ quái này từng thực hiện hành vi trộm cắp ở nhiều khu vực khác nhau. Trước đó, không lâu cũng bị bắt tại trận khi lấy trộm tiền của một shop quần áo ở chợ Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

Khi công an phường Thổ Quan có mặt, lực lượng chức năng tìm thấy trong túi của Hương có nhiều điện thoại, gần 10 triệu đồng và ví đựng giấy tờ mang tên người khác.

Tại trụ sở công an, Hương khai nhận, trong ngày 11/5 đã gây ra hai vụ trộm khác ở phường Thành Công và phường Điện Biên, thuộc quận Ba Đình. Số tiền và ví nêu trên là tang vật hai vụ án này.

Theo Minh Vân (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Lật mặt nữ quái "thôi miên" lấy sạch tiền cụ bà ở Huế Lật mặt nữ quái "thôi miên" lấy sạch tiền cụ bà ở Huế
Thanh dừng xe vờ hỏi han, tỏ ra thân mật như quen thân từ trước, rồi dùng tay đụng vào vai, sờ má cụ Chiện. Chỉ trong vòng 3 phút, Thanh lục...
An ninh Xã hội - Thiếu phụ thành nữ quái sau một lần bị lừa bán Thiếu phụ thành nữ quái sau một lần bị lừa bán
Từng là một thiếu nữ xinh xắn, Giang ngập dần vào vũng bùn tội lỗi sau lần bị lừa bán sang nước bạn.
Video An ninh - 10 phi vụ cậy cốp xe máy của cặp "nữ quái" xứ Nghệ 10 phi vụ cậy cốp xe máy của cặp "nữ quái" xứ Nghệ
Trước khi bị bắt, 2 đối tượng đã thực hiện trót lọt 10 phi vụ cậy cốp xe máy với số tiền 378 triệu đồng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang