Tài xế taxi lao xe vào đám giỗ, rút dao đâm người

Chủ Nhật, ngày 10/01/2016 18:49 PM (GMT+7)

Sau khi yêu cầu các bàn tiệc né ra một bên để lái xe qua nhưng không được, Thạch nhấn ga lao xe vào đám giỗ, rồi rút dao Thái Lan thủ sẵn trong xe đâm một người bị thương.

Tài xế taxi lao xe vào đám giỗ, rút dao đâm người - 1

Vụ việc trên xảy ra khoảng 14 giờ ngày 10-1, tại khu phố 3 phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên nhà ông Lê Sỹ Ký (ngụ khu phố 3, phường Trảng Dài) có đám giỗ nên đã dựng rạp khu vực phần đường hẻm trước nhà để tiếp khách. Hai đầu đường ông Ký đặt bảng báo xin đường cho mọi người và phường tiện tham gia giao thông không đi qua khu vực này.

 Cơ quan chức năng đang làm việc với tài xế taxi . Ảnh: TIẾN DŨNG

Tuy nhiên, vào khoảng 14 giờ, Đoàn Ngọc Thạch (24 tuổi ngụ huyện Định Quán, Đồng Nai) điều khiển xe taxi biển số 60A-22676 lưu thông vào khu vực đám giỗ đang có ba bàn khách ngồi ăn. Thạch yêu cầu các bàn tiệc né ra một bên để lái xe qua. Một số khách dự đám giỗ bảo Thạch lùi xe và rẽ đường khác thì Thạch nhấn ga xe lao vào đám giỗ khiến khách hốt hoảng bỏ chạy toán loạn.

Sau đó Thạch ngồi trên xe ra rút dao Thái Lan ra thách thức. Trong quá trình giằng co, ông Lê Sỹ Thắng 60 tuổi (anh trai ông Ký) đã bị Thạch đâm một nhát xuyên bàn tay.

Nhận được tin báo, cảnh sát 113 Công an tỉnh Đồng Nai và Công an phường Trảng Dài đã có mặt tại hiện trường khống chế Thạch đưa về trụ sở công an điều tra vụ việc. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Tiến Dũng (Pháp Luật TPHCM)
An ninh Xã hội - Hỗn chiến ở bàn tiệc chưa đủ, còn vào BV đâm người Hỗn chiến ở bàn tiệc chưa đủ, còn vào BV đâm người
2 nhóm thanh niên đang ăn tiệc thì xảy ra xích mích rồi cầm mã tấu lao vào hỗn chiến khiến 2 người nhập viện. Chưa dừng lại đó, một đối...
An ninh Xã hội - Đâm người cùng chơi bài gục chết trước cổng nhà Đâm người cùng chơi bài gục chết trước cổng nhà
Bị đâm bất ngờ, anh Tuấn bỏ chạy chừng 30 mét thì gục xuống, chết tại chỗ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang