Tài xế ngủ quên, hơn 700 triệu "bay hơi" trong chốc lát

Thứ Hai, ngày 08/02/2016 07:55 AM (GMT+7)

Do quá mệt, tài xế cho xe tấp vào lề đường cao tốc ngủ, khi thức dậy phát hiện nhiều tài sản bị mất.

Tài xế ngủ quên, hơn 700 triệu "bay hơi" trong chốc lát - 1

  Bị mất trộm hơn 700 triệu trên đường cao tốc. Ảnh minh họa

Tối 7/2 (29 Tết), Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủ Thừa (Long An), cho biết đang điều tra xác minh vụ trộm cắp tài sản xảy trên đường cao tốc Trung Lương-TP HCM, tại đoạn km28 thuộc địa bàn huyện Thủ Thừa. Nạn nhân là ông Lê Kiêng Linh (ngụ thị xã tân Châu, tỉnh An Giang), tài xế xe tải biển số 67L-20177.

Theo lời trình bày của ông Linh, do chạy một đoạn đường dài quá mệt, đến khoảng 3h sáng 5/2, xe lên đường cao tốc TP HCM-Trung Lương đoạn xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa thì ông cho xe tấp vào lề để ngủ.

Do ngủ quên, gần 2 tiếng đồng hồ sau, ông Linh thức dậy phát hiện cửa xe bị mở, biết chuyện chẳn lành nên kiểm tra tài sản thì phát hiện giỏ xách, bên trong có một ĐTDĐ Iphone 6, tiền Việt Nam 126 triệu đồng và 27,8 lượng vàng 18k với tổng giá trị thiệt hại hơn 700 triệu đồng "không cánh mà bay".

Theo Hải Đường (Báo Giao thông)
Video An ninh - Cảnh giác những “tuyệt kỹ” trộm cắp của gái massage Cảnh giác những “tuyệt kỹ” trộm cắp của gái massage
Chỉ trong tháng 1, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tiếp nhận hơn 20 đơn trình báo của các bị hại về việc bị lấy trộm tài sản khi đang tẩm quất...
An ninh Xã hội - Siêu trộm xe máy “vớ bẫm” ngày cuối năm Siêu trộm xe máy “vớ bẫm” ngày cuối năm
Trong gần một tháng trở lại đây, hàng loạt những vụ trộm cắp xe máy của người dân nghèo xảy ra tại huyện vùng cao Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang