Trung tá Campuchia bắn chết chủ tiệm vàng ở An Giang

Chủ Nhật, ngày 17/07/2016 12:49 PM (GMT+7)
Sự kiện:

An Giang

Mặc dù đã được người quen dìu về nhà nhưng ông trung tá Công an Campuchia vẫn quay lại quán nhậu ở Tịnh Biên (An Giang) rồi dùng súng ngắn bắn tử vong một chủ tiệm vàng.

Trung tá Campuchia bắn chết chủ tiệm vàng ở An Giang - 1

Hiện trường vụ trung tá Công an Campuchia dùng súng bắn tử vong chủ tiệm vàng vào đêm 16-7.

Ngày 17-7, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang, cho biết hiện các lực lượng chức năng vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra tại quán ăn Hương Xưa thuộc khóm Xuân Phú, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Các nạn nhân trong vụ án này là Lê Văn Được (SN 1973, chủ tiệm vàng ở khóm An Hòa A, thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) và Phạm Văn Quang (SN 1982, ngụ khóm Trà Sư, thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 5 phút ngày 16-7, mặc dù không ngồi chung bàn nhậu nhưng giữa Được và Quang có xảy ra cự cãi với ông Lay Buôn Thy (SN 1964, quốc tích Campuchia, hiện ngụ cùng vợ con tại khu vực gần nơi xảy ra án mạng). Do thấy ông Thy đã quá say rượu nên một người quen dìu về nhà nghỉ ngơi. Sau đó, ông Thy mang theo khẩu súng ngắn sang quán ăn Hương Xưa rồi bắn thẳng vào đầu ông Được khiến nạn nhận tử vong tại chỗ. Ông Quang chỉ bị thương nặng do viên đạn xuyên từ vùng miệng ra quai hàm phía sau và hiện được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM).

Được biết, ông Thy là trung tá Công an và được giao nhiệm vụ làm Phó Đồn Cửa khẩu Thăm Đưng thuộc huyện Kirivong, tỉnh Tà Keo, Vương quốc Campuchia (cập với Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên, tỉnh An Giang). Sau khi án mạng xảy ra, các lực lượng chức năng thuộc Công an tỉnh An Giang và huyện Tịnh Biên đã có mặt tại hiện trường, yêu cầu ông Thy ra đầu thú. Tuy nhiên, do thấy ông Thy đã quá say rượu cũng như có sự cam kết của người thân nên đến khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay, các lực lượng làm nhiệm vụ mới tiến hành thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Thy tại nhà riêng.

Hiện ông Thy đang bị tạm giữ hình sự tại Công an huyện Tịnh Biên để tiếp tục điều tra làm rõ, còn thi thể của nạn nhân Được đang được lưu giữ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Châu Đốc để lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ.

Theo T.Nốt (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Chuộc mạng vì thua bạc ở Campuchia Chuộc mạng vì thua bạc ở Campuchia
Người dẫn mối lôi kéo nạn nhân qua Campuchia đánh bạc. Khi nhẵn túi, có người cho vay tiền rồi bắt nhốt vào phòng, buộc gọi về nhà mang tiền...
Tin tức trong ngày - Vượt biên bắt cá, 3 người bị bắn thương vong Vượt biên bắt cá, 3 người bị bắn thương vong
Chạy sang đất Campuchia để đánh bắt cá, nhóm người bị 6 người chặn lại kiểm tra rồi nổ súng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN An Giang
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang