Say rượu, thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể bên đường

Thứ Ba, ngày 29/07/2014 15:21 PM (GMT+7)

Các bị cáo dừng xe bên đường rồi lần lượt hiếp dâm D khi bé gái này đã say, không biết gì.

Ngày 29-7, Tòa Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, y án Đặng Văn Mừng 16 năm tù, Nguyễn Thành Tây 14 năm tù, Trương Vô Kỵ 10 năm tù cùng về tội hiếp dâm trẻ em.

Đồng phạm Phạm Viết Trung sau khi TAND tỉnh Đồng Tháp xử sơ thẩm tuyên phạt 13 năm tù đã không kháng cáo xin giảm án. HĐXX nhận định các lý do xin giảm án không hợp lý nên không thể giảm hình phạt.

Theo hồ sơ, tối 13-7-2013, bé D (14 tuổi) sau khi trốn khỏi nhà ngoại đã tới xã Ba Sao (huyện Cao Lãnh) nhậu với bạn bè. Nhậu xong, D lững thững đi bộ thì Tây ngồi trong quán nước ra mời D đi nhậu tiếp. Cả nhóm gồm khoảng 10 thanh niên nam nữ kéo đến một quán nhậu ở TP.Cao Lãnh. Biết ngày mai D đi Sài Gòn, bốn "yêu râu xanh" trong nhóm bàn nhau hiếp dâm em. Khi D đã "quá chén", bốn bị cáo xung phong đưa D về.

Trên đường đi, các bị cáo dừng xe bên đường rồi lần lượt hiếp dâm D khi bé gái này đã say, không biết gì. Trong lúc Trung giở trò đồi bại, nạn nhân bị ói mửa ra máu nên nhóm này đưa D đến công viên, chờ tỉnh rượu. Lúc này, người dân phát hiện nên khuyên nên chở đi bệnh viện nhưng Kỵ không cho vì sợ lộ chuyện. Thấy vậy quần chúng tri hô và vây bắt các "yêu râu xanh", giao cho công an.

Tại toà, Mừng khai làm nghề thợ hồ, đã có hai đời vợ, cả hai lần đều bị vợ bỏ. Giờ Mừng bị bắt, hai đứa con còn đang học mẫu giáo đều phải gửi bà nội năm nay đã hơn 80 tuổi trông nom nên mong được giảm án...

Theo Hoàng Yến (Pháp Luật Tp.HCM)
An ninh Xã hội - 3 thiếu nữ bị 6 "yêu râu xanh" hiếp dâm tập thể 3 thiếu nữ bị 6 "yêu râu xanh" hiếp dâm tập thể
Đi nhậu cùng nhóm bạn mới quen rồi ngủ trong rẫy, 3 cô gái bị 6 "yêu râu ranh" cưỡng hiếp tập thể.
An ninh Xã hội - Dàn cảnh để nhóm bạn hiếp dâm tập thể người yêu Dàn cảnh để nhóm bạn hiếp dâm tập thể người yêu
Sơn dàn cảnh bị đánh để nhóm bạn có thời cơ hiếp dâm tập thể người yêu của mình.
An ninh Xã hội - "Tâm sự" ở nơi vắng, cô gái bị hiếp tập thể "Tâm sự" ở nơi vắng, cô gái bị hiếp tập thể
Đang ngồi trò chuyện với bạn trai ở chỗ vắng người, nữ sinh 17 tuổi M.T.T bị chính 3 tên “yêu râu xanh” là bạn nhậu của bạn trai, khống chế...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang