Rút súng bắn, 1 nghi phạm trộm chó bị đánh "hội đồng" tử vong

Thứ Sáu, ngày 12/01/2018 16:39 PM (GMT+7)

Phát hiện 2 người đi xe máy trộm chó, người dân ở Thanh Hóa hô hoán truy đuổi, bất ngờ 1 trong 2 “cẩu tặc” rút súng tự chế ra bắn. Bức xúc, người dân vây đánh 2 trộm chó nhừ tử khiến 1 người tử vong sau đó.

Rút súng bắn, 1 nghi phạm trộm chó bị đánh "hội đồng" tử vong - 1

Khẩu súng mà nghi phạm trộm chó dùng để bắn khi người dân truy đuổi

Ngày 12-1, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc người dân xã Lương Nội, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) truy đuổi, đánh trọng thương 2 nghi phạm trộm chó, khiến 1 người tử vong.

Trước đó, vào ngày 10-1, Trương Trọng Linh (SN 1990) và Đào Xuân Quang (SN 1988, ngụ xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc) rủ nhau lên khu vực xã Lương Nội, huyện Bá Thước để câu trộm chó.

Khi câu trộm được 2 con chó, đang trên đường đi về thì Linh và Quang bị người dân phát hiện báo cho lực lượng Công an xã Lương Nội. Tuy nhiên, khi lực lượng công an đuổi bắt, 2 nghi phạm trộm chó đã dùng vỏ chai bia chống trả ném trưởng Công an xã Lương Nội bị thương.

Rút súng bắn, 1 nghi phạm trộm chó bị đánh "hội đồng" tử vong - 2

Tang vật 2 con chó bị 2 tên trộm chó câu được

Thấy 2 "cẩu tặc" quá manh động, người dân đã tổ chức truy đuổi. Trong lúc chống trả thì 1 trong 2 nghi phạm trộm chó rút súng tự chế ra bắn 2 phát. Tuy nhiên, người dân sau đó đã bắt giữ cả 2 đối tượng và thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 2 con chó, bộ kích điện cùng phương tiện liên quan đến hành vi trộm chó.

Quá bức xúc, nhiều người dân đã đánh "hội đồng" 2 nghi phạm trộm chó bị thương nặng. Dù đã được ngăn chặn và đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, Trương Trọng Linh đã tử vong vào ngày 11-1.

”Cẩu tặc” bị dân đánh bầm dập, treo cổ lên cột điện

Đi trộm chó, một thiếu niên bị người dân vây bắt, đánh đập và buộc dây treo cổ lên cột điện.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Thông tin mới vụ "cẩu tặc" táo tợn chém người, cướp xe Thông tin mới vụ "cẩu tặc" táo tợn chém người, cướp xe
Biết không thể trốn thoát, 1 đối tượng trộm chó, cướp xe, chém người đã đến cơ quan công an đầu thú.
An ninh Xã hội - Trộm chó bị phát hiện, cẩu tặc chém người, cướp xe máy để tẩu thoát Trộm chó bị phát hiện, cẩu tặc chém người, cướp xe máy để tẩu thoát
Bị người dân phát hiện, 2 cẩu tặc tìm đường thoát thân, khi vào đường cùng chúng đã dùng kiếm chém người và cướp xe máy.
An ninh Xã hội - Bắt 3 "cẩu tặc", hơn 10 người xúc động, bật khóc khi nhận lại chó Bắt 3 "cẩu tặc", hơn 10 người xúc động, bật khóc khi nhận lại chó
Nhờ công an bắt được 3 kẻ trộm chó, nhiều người đã may mắn tìm lại được con vật yêu quý của gia đình bị mất trộm. Nhận lại thú cưng, nhiều...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang