Rủ bạn đi giật dây chuyền để sắm đồ tặng người yêu

Thứ Năm, ngày 05/05/2016 15:20 PM (GMT+7)

Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã lần ra manh mối băng cướp giật dây chuyền do một tên trong nhóm lấy tiền đi cướp được sắm ĐTDĐ cho người yêu.

Ngày 5-5, thượng tá Phạm Thành Tâm - Trưởng Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cho biết băng cướp giật dây chuyền của người đi đường đã được cơ quan cảnh sát điều tra huyện làm rõ và chuẩn bị chuyển sang VKS đề nghị truy tố.

Rủ bạn đi giật dây chuyền để sắm đồ tặng người yêu - 1

4 tên cướp giật dây chuyền còn rất trẻ

Theo hồ sơ vụ án, để có tiền tiêu xài, Đặng Tấn Hiếu (SN 1996), Phan Minh Thảo (SN 1995), Nguyễn Tấn Cường (SN 1995), Nguyễn Thanh Luân (SN 1996) và Dương Bảo Trí (SN 1997), cùng ngụ quận 4 và quận 8, TP HCM bàn nhau xuống địa bàn huyện Cần Giuộc để cướp của phụ nữ chạy xe một mình trên tuyến Quốc lộ 50.

Khoảng 16 giờ ngày 22-2, Hiếu và Trí đi 2 xe gắn biển số giả, chạy đến đoạn đường từ ngã năm Mũi Tàu về cầu Mồng Gà, Quốc lộ 50, thuộc ấp Hòa Thuận 2, xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc thì 2 tên áp sát, giật dây chuyền của chị Nguyễn Thị Cẩm Tiên (SN 1990, ngụ xã Trường Bình); đem bán được 4,4 triệu đồng.

Thấy dễ ăn, Hiếu, Trí, Thảo, Cường, Luân rủ nhau cùng đi cướp vào những buổi chiều, chờ công nhân tan ca là chúng hành động.

Băng cướp đã thực hiện thành công gần 10 vụ, tổng tài sản bán được trị giá gần 50 triệu đồng.

Qua truy xét, cảnh sát hình sự huyện Cần Giuộc lần ra manh mối từ tên Hiếu, do y đem tiền cướp được mua ĐTDĐ và đồ đạc cho người yêu tạm trú ở huyện Bình Chánh, TP HCM. Lệnh bắt khẩn cấp được thực hiện sau đó.

Riêng tên Trí được cơ quan điều tra cho tại ngoại.

Theo H.Minh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Đi cướp taxi lại bị tài xế nhốt trong xe Đi cướp taxi lại bị tài xế nhốt trong xe
Sau chầu nhậu với bạn bè cho đến 3 giờ sáng 29-4, nam sinh viên đón taxi chở đi lòng vòng rồi kêu taxi chạy vào khu đường vắng ra tay khống...
Video An ninh - Đang hẹn hò, lừa bạn gái về trước để tranh thủ đi cướp Đang hẹn hò, lừa bạn gái về trước để tranh thủ đi cướp
Trong lúc đang đi chơi trên đường Đào Tấn (Ba Đình, Hà Nội), Quang lừa bạn gái về trước rồi tranh thủ đi cướp tài sản.
An ninh Xã hội - “Đói thuốc” là đi cướp “Đói thuốc” là đi cướp
Các đối tượng cướp giật gây án trong tình trạng đang “đói thuốc” hoặc “phê” ma túy nên rất nguy hiểm cho người đi đường và những người truy...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang