Quý bà hầu tòa vì… bôi máu và đấm vào mặt công an

Thứ Năm, ngày 29/01/2015 09:24 AM (GMT+7)

Chiều 28.1, TAND TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Dương Thị Bình (SN 1950, trú xã Vĩnh Hiệp, Nha Trang) 6 tháng tù về tội Chống người thi hành công vụ.

Theo hồ sơ, khoảng 9h50 ngày 1.8.2013, Bình chạy xe máy đến phòng bảo vệ chung cư CT4 (khu đô thị Vĩnh Điềm Trung) để hỏi bảo vệ lý do cắt nước nhà mình. Khi đến nơi, Bình tung xe vào người anh Nguyễn Minh Đức (là nhân viên bảo vệ chung cư CT4). Sau đó Bình xuống xe đến đập phá một số tài sản như điện thoại, ly thủy tinh, tủ kính trong phòng bảo vệ làm bể mặt kính, mảnh kính văng vào làm chân Bình chảy máu.

Quý bà hầu tòa vì… bôi máu và đấm vào mặt công an - 1

Ảnh minh họa.

Ngay sau đó, bảo vệ điện thoại báo cho Trưởng Công an xã Vĩnh Hiệp. Ngay sau đó, hai công an viên Phạm Nhật Thiện và Võ Sung Sướng tới giải quyết.

Khi anh Thiện, anh Sướng tới thì Bình lấy máu ở chân bôi vào mặt anh Thiện, dùng mũ bảo hiểm đánh vào người và giật cầu vai anh Sướng. Khi anh Thiện yêu cầu Bình về công an xã làm việc thì Bình không về mà cùng con ra lấy xe bỏ về. Thấy vậy, anh Thiện tới lấy chìa khóa xe của Bình thì Bình đấm vào mặt, anh Thiện rút thẻ công an ra thì Bình bỏ đi.

Theo Hoàng Văn/Pháp luật TP.HCM
An ninh Xã hội - Say rượu, đâm công an xã trọng thương Say rượu, đâm công an xã trọng thương
Tý dùng dao đâm vào cổ anh Hậu gây thương tích nặng, phải cấp cứu tại Bệnh viện Trung Ương Huế.
An ninh Xã hội - Trai làng quậy quán bar, đấm công an chảy máu mũi Trai làng quậy quán bar, đấm công an chảy máu mũi
Tuấn hung hãn “song phi” liên tiếp mấy đấm vào mặt khiến một công an viên bị chảy máu mũi.
An ninh Xã hội - Đánh người còn đâm công an nhập viện Đánh người còn đâm công an nhập viện
Khi lực lượng công an đến giải quyết vụ việc, Huy không những không chấp hành mà còn hung hãn dùng dao đâm bị thương công an.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang