Quan hệ bất chính với vợ người khác, bị đâm chết

Thứ Ba, ngày 02/02/2016 07:42 AM (GMT+7)

Dù đã hứa sẽ “bồi thường” 10 triệu đồng sau khi bị phát hiện quan hệ bất chính với vợ người khác nhưng Tài vẫn bị đâm chết.

Ngày 1-2, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên phạt bị cáo Văn Huỳnh Trọng Hữu (SN 1988) mức án 16 năm tù, Trần Hữu Nhân (SN 1995) mức án 14 năm tù và Nguyễn Văn Công (SN 1995) mức án 18 năm tù, cùng tội danh “Giết người”. Cả 3 bị cáo đều ngụ xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Quan hệ bất chính với vợ người khác, bị đâm chết - 1

Ba bị cáo trước tòa

Hồ sơ vụ án thể hiện, ngày 21- 4- 2015, do phát hiện vợ mình là Đ.T.M.V., có quan hệ tình cảm với Nguyễn Văn Tài (SN SN 1983, ngụ TP Sa Đéc) nên Hữu đã đánh Tài. Sợ tiếp tục bị đánh, Tài hứa sẽ “bồi thường” 10 triệu đồng để Hữu bỏ qua. Ngày 29-4-2015, vì muốn Tài đưa trước ít tiền tiêu xài nên Hữu đã kêu V. hẹn Tài đến một nhà trọ để nói chuyện. Đồng thời, Hữu rủ Công và Nhân cùng đi.

Hữu xúi giục Nhân và Công dùng vũ lực ép Tài đi đến chỗ Hữu đang đứng gần nhà trọ, nếu Tài chống trả thì đánh dằn mặt. Trên đoạn đường đi, Tài đã phản kháng nên xảy ra xô xát giữa Nhân với Tài.

Lợi dụng lúc Nhân và Tài đang vật nhau dưới mương, Công đã dùng dao đâm nhiều nhát trúng vào người của Tài và Công cũng đâm nhầm vào người Nhân 2 nhát. Khi Công dừng tay, Nhân tiếp tục cầm dao đâm nhiều nhát trúng vào người Tài nhưng không rõ trúng vị trí nào. Hậu quả, Tài tử vong khi đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.

Theo Nguyễn Huynh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Ngoại tình với đồng nghiệp, không may "yêu" phải… trẻ em Ngoại tình với đồng nghiệp, không may "yêu" phải… trẻ em
Tuy đã lập gia đình nhưng Đức vẫn cặp bồ nơi làm việc, không may “người yêu” Đức vẫn chưa đủ 18 tuổi nhưng trước đó đã làm giả hồ sơ để được...
An ninh Xã hội - Đánh vợ nhập viện vì nghi ngoại tình Đánh vợ nhập viện vì nghi ngoại tình
Bị chồng đánh do ghen tuông, một phụ nữ phải nhập viện trong tình trạng thương tích đầy mình.
An ninh Xã hội - Rình chồng ngoại tình, bị cướp sạch nữ trang Rình chồng ngoại tình, bị cướp sạch nữ trang
Khi đang theo dõi chồng, chị H. bị cướp dùng dao khống chế, lột sạch nữ trang và điện thoại.
An ninh Xã hội - Nghi vợ ngoại tình, xuống tay sát hại dã man Nghi vợ ngoại tình, xuống tay sát hại dã man
Quân lấy một con dao cắt cổ chị H, rồi đâm liên tiếp nhiều nhát vào ngực, đầu, tay chân nạn nhân. Sau đó, gia đình chị H đã đưa chị này đi...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang