Phút bồng bột của chàng trai trẻ và "vết chàm" cuộc đời (P.Cuối)

Thứ Năm, ngày 21/05/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Công việc nhà nông đầu tắt mặt tối vất vả quanh năm nhưng dù bận bịu đến đâu, cô Lành cũng cố gắng sắp xếp thời gian chuẩn bị chút quà quê lên thăm nuôi Công. Đường xá xa xôi, phương tiện không có, đi lại vất vả nhưng tình thương đã giúp người mẹ vượt qua tất cả để đến với con.

Gặp được con, cô Lành rất vui vì con khỏe mạnh và biết tu chí cải tạo. Cô tin rằng, sau những tháng ngày trong trại giam, Công sẽ vững vàng bản lĩnh hơn đủ sức vượt qua cám dỗ của cuộc sống đời thường, để trở thành công dân có ích cho xã hội. Với bản thân mình, Công đã rất ân hận. Giá như không nông nổi, đua đòi theo đám bạn thì hai mẹ con đã chẳng phải đối diện với nhau trong hoàn cảnh trớ trêu này.

Theo ANTV
Phóng sự - Phía sau vụ án giết cả nhà người yêu ngày ra mắt (P.Cuối) Phía sau vụ án giết cả nhà người yêu ngày ra mắt (P.Cuối)
Ông Đường vẫn hàng ngày trông coi ngôi nhà và chăm sóc phần hương hỏa cho người bạn quá cố. Không lương, không thù lao, ông làm việc đó bằng...
An ninh Xã hội - Phía sau vụ án giết cả nhà người yêu ngày ra mắt (P.2) Phía sau vụ án giết cả nhà người yêu ngày ra mắt (P.2)
Cái chết của ba người trong một gia đình như cơn địa chấn ở vùng quê yên bình. Sự hốt hoảng lo sợ vẫn in hằn trên từng khuôn mặt, nhất là...
Phóng sự - Phía sau vụ án giết cả nhà người yêu ngày ra mắt (P.1) Phía sau vụ án giết cả nhà người yêu ngày ra mắt (P.1)
Kể từ sau vụ án, ngôi nhà hoang vắng đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang