Phòng chủ tịch huyện bị kẻ gian đột nhập giữa đêm

Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 10:21 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Kẻ gian đã đột nhập trụ sở UBND huyện Kim Sơn (Ninh Bình) phá két lấy trộm 68 triệu đồng, lục lọi phòng chủ tịch và 2 phó tịch huyện.

Phòng chủ tịch huyện bị kẻ gian đột nhập giữa đêm - 1

Sáng 14.10, ông Trần Thanh Liêm, Chánh Văn phòng UBND huyện Kim Sơn cho biết, tối ngày 4, rạng sáng ngày 5.10, kẻ gian đã đột nhập vào trụ sở UBND huyện trộm cắp 68 triệu đồng.

Theo ông Liêm, kẻ gian đã đột nhập vào Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội của huyện phá két sắt lấy trộm 60 triệu đồng và 8 triệu đồng của Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường để tại phòng làm việc.

Ngoài ra, các đối tượng còn đột nhập vào phòng của Chủ tịch và 2 Phó Chủ tịch UBND huyện lục lọi nhưng không lấy được gì.

“Tài liệu, máy móc, thiết bị trong phòng lãnh đạo huyện không mất gì. Phòng làm việc nên không có tiền. Còn ở Phòng Tài chính, chúng đục cả két sắt nhưng phòng không để tiền ở đây”, ông Liêm thông tin.

Theo Chánh Văn phòng UBND huyện Kim Sơn, ngay sau khi xảy ra sự việc, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Ninh Bình đã về phối hợp cùng Công an huyện Kim Sơn điều tra, làm rõ vụ trộm. Tuy nhiên, tới nay (14.10) UBND huyện vẫn chưa nhận thêm thông tin bắt giữ đối tượng gây ra vụ trộm từ cơ quan điều tra.

Ông Liêm cho biết thêm, vừa qua một số cơ quan Nhà nước xảy ra mất trộm nên UBND huyện Kim Sơn đã có kế hoạch triển khai lắp đặt hệ thống báo động để phòng chống trộm. Tuy nhiên, khi hệ thống này còn chưa hòn thiện thì trụ sở đã bị kẻ gian đột nhập, lấy trộm.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Ninh Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Camera ghi cảnh trộm vờ bấm chuông, bẻ khóa lẻn vào nhà Camera ghi cảnh trộm vờ bấm chuông, bẻ khóa lẻn vào nhà
Người đàn ông đội mũ bảo hiểm nhiều lần bấm chuông căn hộ, nhưng khi phát hiện không có ai ở nhà, hắn liền phá khoá cửa để vào bên trong...
An ninh Xã hội - Trộm liều lĩnh lấy cả... xe máy tuần tra Trộm liều lĩnh lấy cả... xe máy tuần tra
Trong lúc vào nhà lấy chìa khóa phòng đi công tác, chiếc xe máy mang biển xanh bất ngờ "không cánh mà bay".
An ninh Xã hội - Vừa ra trại, đôi bạn tù rủ nhau trộm hàng chục xe máy Vừa ra trại, đôi bạn tù rủ nhau trộm hàng chục xe máy
Sau khi rời trại giam, đôi bạn tù Bình và Đạo “bắt tay” đi trộm cắp hàng chục xe máy ở nhiều tỉnh phía Bắc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang