Phía sau vụ trai làng dùng lưỡi cuốc đâm chết dân quân (P.Cuối)

Thứ Bảy, ngày 09/01/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Sau vụ án, già làng cùng các tổ chức địa phương thường xuyên “chạy qua chạy lại” hai gia đình, vận động khuyên giải họ giảm bớt căng thẳng, phần nào xoa dịu nỗi đau. Trước để không thù hằn nhau, tránh hành động quá khích; sau còn là để gìn giữ truyền thống “vị tha” đã bao đời nay ăn sâu bám rễ trong nếp sống người Pacô.

Người mất nay đã yên nghỉ dưới lớp cỏ xanh, người có tội cũng đã phải trả giá. Nỗi đau dù chưa thể nguôi ngoai, song giờ này, hai gia đình đã thoát khỏi tình trạng “chiến tranh lanh”, không gây rạn nứt trong cả một cộng đồng.

Có lẽ, chỉ ở mảnh đất giáp biên nghèo khó khô cằn này mới có thể tồn tại trường tồn một thứ tình cảm dung dị mà quý báu đến thế - Tình người!

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Vác súng vào rừng tìm trâu, bắn nhầm anh vợ (Phần Cuối) Vác súng vào rừng tìm trâu, bắn nhầm anh vợ (Phần Cuối)
“Chồng tôi chết ngay tại chỗ, chết trong rừng không được nhìn mặt con cái. Tôi buồn lắm, đau trong lòng lắm. Biết thế nhưng tôi và các con...
Phóng sự - Vác súng vào rừng tìm trâu, bắn nhầm anh vợ (Phần 2) Vác súng vào rừng tìm trâu, bắn nhầm anh vợ (Phần 2)
Sử dụng súng săn và vô ý làm chết người, ông Toan vô cùng day dứt và ân hận. Song, chính tình thương, sự cảm thông của người thân, gia đình...
An ninh Xã hội - Vác súng vào rừng tìm trâu, bắn nhầm anh vợ (Phần 1) Vác súng vào rừng tìm trâu, bắn nhầm anh vợ (Phần 1)
Là một người có uy tín tại địa phương nhưng vì thói quen sử dụng vũ khí tự chế mà ông Vi Văn Toan đã bắn nhầm, gây ra cái chết thương tâm...
Bí quyết cực đơn giản để tăng cường sinh lực phái mạnh ngay tại nhà Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Bí quyết cực đơn giản để tăng cường sinh lực phái mạnh ngay tại nhà
Tăng cường sinh lý nam có nhiều cách như tập luyện thể thao, chế độ ăn uống, ... Nhưng bạn đừng bỏ qua cách đơn giản này!
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang