Phía sau vụ trai làng dùng lưỡi cuốc đâm chết dân quân (P.2)

Thứ Sáu, ngày 08/01/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Khi mất, nạn nhân Nguyễn Văn Te mới lập gia đình được gần một năm. Một cô gái mới ngoài đôi mươi, còn quá trẻ để phải chịu đựng nỗi đau góa chồng.

Cái chết của anh Te vừa là nối đau riêng của gia đình ông Sơn nhưng nó cũng là nỗi buồn chung của bà con dân bản. Giữa gia đình nạn nhân và gia đình thủ phạm tuy không phải họ hàng nhưng theo tập tục cưới hỏi của người Pacô thì giữa hai dòng họ ấy lại có mối quan hệ… rất gần gũi.

Theo bản án, gia đình Chol phải “thay con chịu tội” nhưng đó là chuyện không tưởng. Nhà Cu Chol có đến tận 9 anh chị em, tới tuổi dựng vợ gả chồng, các anh chị đều xây dựng mái ấm riêng. Mỗi người mỗi cảnh nhưng cái nghèo là như nhau!.

Mời độc giả đón xem phần cuối Phía sau bản án: "Phía sau vụ trai làng dùng lưỡi cuốc đâm chết dân quân​", vào 19h00, 09/01/2016.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Tỷ phú từng mang án tù làm giàu từ… phân bò (Phần Cuối) Tỷ phú từng mang án tù làm giàu từ… phân bò (Phần Cuối)
Phải là người từng nếm trải đủ mọi đắng cay tủi nhục của cuộc đời, phải là người từng vấp ngã rồi đứng lên như Võ Đại Nghĩa mới có thể hiểu...
Phóng sự - Tỷ phú từng mang án tù làm giàu từ… phân bò (Phần 2) Tỷ phú từng mang án tù làm giàu từ… phân bò (Phần 2)
Trong lúc gần như bế tắc, một ý nghĩ lóe lên trong đầu “cứu rỗi” người đàn ông này…
Phóng sự - Tỷ phú từng mang án tù làm giàu từ… phân bò (Phần 1) Tỷ phú từng mang án tù làm giàu từ… phân bò (Phần 1)
Ra khỏi trại giam với đôi bàn tay trắng, Võ Đại Nghĩa đã vượt lên số phận trở thành doanh nhân thành đạt.
Bí quyết cực đơn giản để tăng cường sinh lực phái mạnh ngay tại nhà Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Bí quyết cực đơn giản để tăng cường sinh lực phái mạnh ngay tại nhà
Tăng cường sinh lý nam có nhiều cách như tập luyện thể thao, chế độ ăn uống, ... Nhưng bạn đừng bỏ qua cách đơn giản này!
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang