Phát hiện xác chết không đầu trôi sông

Thứ Ba, ngày 27/12/2011 07:59 AM (GMT+7)

Khi xác chết được vớt lên, nhiều người hoảng hồn bỏ chạy vì không thấy đầu của nạn nhân.

Tin tức An ninh hình sự cập nhật liên tục tại TIN TUC 24H. Tin điều tra những vụ trọng án, kỳ án, trùm tội phạm bị phap luat truy nã. Video nhat ky 141 đồng hành cùng phá án cực nhanh, cực HOT...

Lúc 19h20 ngày 26-12, nhiều người phát hiện trên kênh Tàu Hũ (đoạn dưới cầu Nguyễn Tri Phương, thuộc phường 6, quận 5, TP.HCM có một xác người nổi lập lờ trong dòng nước.

Một số người đã dùng canô ra đưa dòng rồi dùng dây buộc xác kéo lên bờ để cơ quan chức năng đến đưa đi. Tuy nhiên mãi đến 21h40 phút cùng ngày, xe cứu thương của bệnh viện mới đến để chở thi thể về nhà xác.

Tại hiện trường, thi thể được xác định giới tính nam và bị… mất đầu. Một số người dân có mặt tại hiện trường kể lại cách đây khoảng 20 ngày, có một phụ nữ ngụ quận 8 cho biết con trai bà đi đâu nhiều ngày không thấy về. Sau đó nhiều người thấy tờ giấy in màu do ai đó dán lên trụ cầu Nguyễn Tri Phương với nội dung tìm tung tích một thiếu niên đi lạc.

Tại khu vực xác chết không đầu nổi lên, có rất nhiều tàu kéo sà lan đang thi công công trình bờ kè gần đó, neo đậu từ nhiều ngày qua. Nhiều người dân cho biết có thể do trôi trong nước nhiều ngày, thi thể bị chân vịt của tàu thuyền qua lại trên kênh cắt mất đầu.

Theo Hoàng An (Bee.net.vn)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: xac chet, vu an, bao, bao cong an, bao an ninh
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7