Phát hiện thi thể nam thanh niên ở chân đồi

Thứ Ba, ngày 07/02/2017 13:05 PM (GMT+7)

Thi thể một nam thanh niên khoảng 30 tuổi được phát hiện dưới chân đồi phía sau bến xe Sơn La với vết thương bất thường.

Phát hiện thi thể nam thanh niên ở chân đồi - 1

Công an tỉnh Sơn La khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên. (ảnh Facebook Vũ Sơn)

Ngày 7.2, đại tá Chu Huy Dân, Trưởng phòng cảnh sát Hình sự (PC45), Công an tỉnh Sơn La cho biết, đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một thanh niên được phát hiện ở chân quả đồi phía sau bến xe Sơn La.

Thông tin ban đầu, sáng 6.2, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 30 tuổi ở chân quả đồi phía sau bến xe Sơn La.

Tiếp nhận thông tin, PC45 Công an tỉnh Sơn La và công an địa phương đã tới hiện trường khám nghiệm, thu thập tài liệu điều tra.

Chỉ huy PC45 Công an tỉnh Sơn La cho biết, cơ quan điều tra đang xác minh nhân thân người xấu số. Khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra đã thu giữ quần áo, máy nghe nhạc được cho là của nam thanh niên tử vong. Nạn nhân được xác định tử vong hơn một tháng trước.

“Căn cứ vết rách trên áo thì nhiều khả năng anh này bị đâm trúng ngực”, đại tá Dân nói.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
An ninh Xã hội - TP.HCM: Đi vệ sinh phát hiện xác người đang phân hủy TP.HCM: Đi vệ sinh phát hiện xác người đang phân hủy
Trong lúc đi vệ sinh, người dân tá hỏa phát hiện xác người đang phân hủy trong khu vực rừng ở huyện Củ Chi, TP.HCM.
An ninh Xã hội - Xác người bán vé số có nhiều vết đâm trong căn chòi Xác người bán vé số có nhiều vết đâm trong căn chòi
Mở cửa nhà, người anh phát hiện người em hành nghề bán vé số nằm chết, trên mặt đầy vết thương.
An ninh Xã hội - Bàng hoàng phát hiện xác người bán vé số trong nhà hoang Bàng hoàng phát hiện xác người bán vé số trong nhà hoang
Sa lưới chỉ sau 3 ngày gây án, kẻ giết người cướp tài sản vẫn bình thản khai nhận toàn bộ hành vi
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trọng án
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang