Ông Trần Bắc Hà điều trị ung thư tại Singapore

Thứ Tư, ngày 10/01/2018 15:10 PM (GMT+7)

Ông Trần Bắc Hà được điều trị ung thư gan tại một bệnh viện ở Singapore và có đơn xin vắng mặt, nhờ luật sư tham gia tố tụng tại tòa.

Một nguồn tin của Báo Người Lao Động xác nhận, ông Trần Bắc Hà (nguyên Chủ tịch HĐQT, Trưởng Phân ban Rủi ro Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV) đang điều trị ung thư gan có dấu hiệu tái phát tại Bệnh viện Gleneagles, Singapore.

Ông Trần Bắc Hà điều trị ung thư tại Singapore - 1

Theo đó, ông Trần Bắc Hà đang để chuẩn bị phẫu thuật lần hai.

Trước đó, ông Trần Bắc Hà được TAND TP HCM triệu tập đến phiên tòa xét xử "đại án" Trầm Bê (nguyên Phó chủ tịch Thường trực HĐQT Ngân hàng Sacombank) với hai tư cách: Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan và là người làm chứng.

Tuy nhiên, ngày 9-1, luật sư của ông Trần Bắc Hà đã nộp đơn của ông này xin vắng mặt và đang chờ tòa cấp giấy chứng nhận đại diện tham gia tố tụng tại tòa.

Ngày 10-1, thẩm phán chủ tọa phiên tòa Phạm Lương Toản đã công bố tại tòa đã nhận được hồ sơ bệnh án ông Hà bị ung thư gan và đơn xin vắng mặt của ông.

Ông Trần Bắc Hà liên quan gì tới đại án ngân hàng?

Đại diện VKS đề nghị phải triệu tập bằng được một số cá nhân liên quan đến vụ án, trong đó có ông Hà nhưng những...

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Ông Trần Bắc Hà xin vắng mặt ở phiên xử Trầm Bê vì ung thư gan Ông Trần Bắc Hà xin vắng mặt ở phiên xử Trầm Bê vì ung thư gan
Ông Trần Bắc Hà đã gửi hồ sơ bệnh án bị ung thư gan đến TAND TP HCM kèm theo đơn xin vắng mặt.
An ninh Xã hội - Ông Trần Bắc Hà "bị bệnh", mời gấp luật sư Ông Trần Bắc Hà "bị bệnh", mời gấp luật sư
Một nguồn tin thân cận của Báo Người Lao Động xác nhận với phóng viên rằng ông Trần Bắc Hà đang bị bệnh và nằm điều trị trong bệnh viện nên...
An ninh Xã hội - VKS yêu cầu phải triệu tập bằng được đại gia Trần Bắc Hà VKS yêu cầu phải triệu tập bằng được đại gia Trần Bắc Hà
Kết thúc phần thủ tục vào chiều muộn, đại diện VKSND TP HCM yêu cầu phải triệu tập bằng được đại gia Trần Bắc Hà.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xét xử đại án Oceanbank
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang