Ôm hận vì dính bẫy tình của kẻ lừa đảo

Thứ Bảy, ngày 26/10/2013 08:36 AM (GMT+7)

Chiều 25/10, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thanh (SN 1983, ngụ xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đây vài tháng, Thanh lấy tên là Tâm và giả danh mình là Công an quận 12, TP HCM, làm quen với chị T.N ở xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa.

Trong quá trình quen biết, Thanh khoe mình làm công an nên có quen biết nhiều nơi bán xe gắn máy và có rất nhiều tiền.

Khi đã chiếm được tình cảm của người yêu thì Thanh nói khi nào cần mua xe cứ nói Thanh đưa tiền.

Ngày 15/8, chị N. điện thoại cho Thanh nói là đã gom được một số tiền cần mua xe gắn máy để đi lại. Nghe vậy, Thanh liền hẹn người yêu sẽ đến chở đi Tiền Giang mua xe và sẽ bù thêm tiền nếu chị N. mua xe thiếu tiền.

Ôm hận vì dính bẫy tình của kẻ lừa đảo - 1

Cọc vé số Thanh dùng làm giả tiền

Để thực hiện hành vi lừa đảo, Thanh chuẩn bị sẵn một cọc vé số đã xổ rồi, xếp ngay ngắn rồi lấy giấy báo quấn bên ngoài, giả làm tiền. Khi gặp chị N., Thanh liền đưa “cọc tiền” cho chị N. giữ và nói đó là số tiền 100 triệu đồng nếu mua xe thiếu tiền thì bù vào.

Đến huyện Châu Thành, Thanh kêu chị N. đưa số tiền 22,5 triệu đồng cho mình giữ, ghé vào mua trái cây để vào chùa cúng sau khi mua xe xong.

Khi chị N. mua trái cây trở ra thì không thấy “người yêu” đâu nên mở “cọc tiền” ra xem mới biết mình bị lừa.

Công an huyện Châu Thành kêu gọi ai là nạn nhân của Thanh hãy đến Công an huyện Châu Thành trình báo hoặc gọi điện thoại số 0733. 831289.

Theo M.Sơn (Người Lao Động)
An ninh Xã hội - Dùng vợ làm “chim mồi” lừa tình thầy cúng trẻ Dùng vợ làm “chim mồi” lừa tình thầy cúng trẻ
Sau lần đi lễ, thấy thầy cúng trẻ hấp háy trước nhan sắc của vợ, Công đã dùng vợ làm "chim mồi", dàn màn kịch ái ân tại nhà nghỉ, âm mưu cưỡng...
An ninh Xã hội - Chiêu lừa tinh quái của một cựu quân nhân Chiêu lừa tinh quái của một cựu quân nhân
Là bộ đội phục viên, Quyết nghĩ ra trò lừa nhằm vào chính những người đồng đội, những người từng đi bộ đội, bằng thủ đoạn “chạy” trợ cấp chế...
An ninh Xã hội - Tưởng nhiễm HIV, lừa tình hàng chục cô gái Tưởng nhiễm HIV, lừa tình hàng chục cô gái
Sơn mở rộng địa bàn, lừa đảo thêm hàng chục cô gái ở Hà Tĩnh và Hải Phòng.
Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Đọc tin này để tăng cường sinh lý nam đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất
Các bác sĩ ngày càng ghi nhận được nhiều trường hợp sinh lý nam tăng trưởng mạnh và thời gian yêu quá lâu, điều này gây nguy hại đến sức...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang