Ô tô truy đuổi xe máy, 1 người chết: Tài xế ô tô ra trình diện

Thứ Năm, ngày 20/11/2014 20:42 PM (GMT+7)

“Thiếu gia” đang chạy xe ô tô Mercedes thì bị ném đá vào xe. “Thiếu gia” liền truy đuổi một cặp đôi tình nghi khiến cặp đôi này thương vong.

Ngày 20/11, Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đối tượng lái chiếc ô tô Mercedes truy đuổi một chiếc xe máy dẫn đến tai nạn chết người vừa ra trình diện cơ quan công an. Hiện chiếc ô tô sang trọng này đang bị công an tạm giữ phục vụ việc điều tra.

Ô tô truy đuổi xe máy, 1 người chết: Tài xế ô tô ra trình diện - 1

Xe ô tô tham gia vụ truy đuổi dẫn đến vụ chết người.

Đối tượng trên là N.H.T.L (SN 1991), ngụ phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. T.L. là một “thiếu gia”, con nhà giàu có tiếng ở Bình Dương. Còn chiếc ô tô Mercedes mang 61A-175.79 do công TNHH T.L đứng tên. Công ty T.L (tọa lạc TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương) là một công ty làm ăn lớn, có tiếng tăm tại tỉnh này.

Thông tin ban đầu, khuya 13/11, tại quán Kaoke phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, nhóm của “thiếu gia”  T.L. xảy ra mâu thuẫn với nhóm của anh Phạm Văn Ngọc (SN 1993, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương). Sau đó, cả hai nhóm đã giải hòa và ra về. Ô tô của “thiếu gia” chạy được một đoạn thì gặp lại anh Ngọc đang chạy xe máy chở một thanh niên khác tên Nguyễn Thanh Hùng (SN 1993, ngụ huyện Phú Giáo).

Theo lời khai ban đầu của người liên quan, anh Ngọc đã nhặt đá xanh bên đường ném vào vào xe Mercedes của vị “thiếu gia”.  Sau đó Ngọc điều khiển xe máy chở anh Hùng bỏ chạy thì bị chiếc ô tô của “thiếu gia” rượt theo với tốc độ kinh hoàng.  Có một chiếc xe máy khác thuộc phe “thiếu gia” cũng tham gia cuộc rượt đuổi này. Đến khu vực giao giữa Đại lộ Bình Dương với đường 30 tháng 4, do bị bám đuôi ráo riết, xe anh Ngọc lao lên vã hè. Anh Ngọc bị văng khỏi xe đầu đập vào gốc cây dẫn đến tử vong. Còn Hùng ngồi sau bị thương nặng.

Sau khi thấy mục tiêu truy đuổi lâm nạn, chiếc ô tô sang trọng rời khỏi thoát khỏi hiện trường.

Theo Cát Tường (Khám phá)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang