Nước mắt muộn màng của người cha lỡ tay giết con

Thứ Sáu, ngày 27/05/2016 19:00 PM (GMT+7)

Người cha đã không cầm được nước mắt khi nghe bản cáo trạng luận tội mình lỡ tay đánh chết con.

Nước mắt muộn màng của người cha lỡ tay giết con - 1

Bị cáo Xuyên tại tòa

Trong phiên tòa xét xử sơ thẩm, chiều 27-5, Tòa án huyện Cần Đước, tỉnh Long An tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Xuyên (SN 1958, ngụ ấp 3, xã Phước Tuy, huyện Cần Đước) 6 năm 6 tháng tù giam về tội “Cố ý gây tổn hại sức khỏe người khác”. Nạn nhân chính là con ruột của bị cáo.

Không đợi đến lúc tòa tuyên án nước mắt bị cáo Xuyên mới rơi xuống, mà trước đó người cha đã không cầm được nước mắt khi nghe bản cáo trạng luận tội mình lỡ tay đánh chết con.

Theo cáo trạng, khoảng 18 giờ ngày 27-11-2015, Phạm Trọng Nh. (SN 2003, con ông Xuyên) đi học về liền bị ông Xuyên kêu vô hỏi có lấy cắp vịt đẻ đem bán hay không ? Nh. chối không lấy.

Sẵn có rượu trong người và biết vụ mất vịt là do đứa con mình gây ra, vì trước đó đã mất nhiều lần, ông Xuyên đã dùng dây trói con vào cột nhà, dùng nhánh ổi đánh nhiều cái vào cơ thể, sau đó bỏ mặc Nh. ở đó rồi đi ngủ.

Đến 2 giờ ngày 28-11, ông Xuyên thức giấc, lúc mở đèn nhìn thấy Nh. gục xuống nên bế em lên giường hô hấp. Đến 4 giờ sáng thì Nh. tử vong.

Biết mình đã gây ra tội lỗi, ông Xuyên ra công an xã trình báo toàn bộ vụ việc.

Theo H.Minh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Điều tra nghi án mẹ giết con trai 3 tuổi rồi tự tử Điều tra nghi án mẹ giết con trai 3 tuổi rồi tự tử
Ngày 10/3, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành điều tra nghi án mẹ giết con rồi tự tử tại nhà nghỉ. Người mẹ khai nhận với cơ quan điều tra...
An ninh Xã hội - Thực nghiệm vụ cha giết con 5 tuổi, chôn xác trong nhà Thực nghiệm vụ cha giết con 5 tuổi, chôn xác trong nhà
Tâm sau khi giết chết con trai 5 tuổi đã chôn xác tại hẻm thông gió ngôi nhà để phi tang.
An ninh Xã hội - Vụ cha vợ giết con rể: Người nhà nạn nhân lên tiếng Vụ cha vợ giết con rể: Người nhà nạn nhân lên tiếng
Người nhà nạn nhân vụ cha vợ giết con rể lên tiếng sau thông tin trái chiều truyền thông đăng tải.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang