Nửa đêm giết vợ rồi uống thuốc sâu tự sát

Thứ Sáu, ngày 01/02/2013 16:20 PM (GMT+7)

Cãi nhau với vợ lúc nửa đêm về sáng, ông Phạm Văn Thọ (53 tuổi, ở Hà Nội) đã vớ lấy dao nhọn đâm nhiều nhát vào ngực, cổ và bụng người vợ kém mình 13 tuổi rồi uống thuốc sâu tự tử.

Vụ án mạng gia đình này xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 31/1 khi ông Phạm Văn Thọ (SN 1960, trú tại xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội) cãi vã với vợ là bà Phạm Thị Thu (SN 1973).

Trong lúc không kìm chế được, ông Thọ đã vớ con dao nhọn đâm nhiều nhát vào ngực, cổ và bụng bà Thu. Người phụ nữ 40 tuổi này được đưa đi cấp cứu ngay sau đó tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) nhưng đến 6 giờ 30 phút cùng ngày thì tử vong do những vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, ông Thọ đã uống thuốc sâu tự sát. Gia đình cũng lập tức đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai, sức khỏe đang phải tiếp tục theo dõi.

Công an huyện Thanh Trì đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi, lập hồ sơ xử lý, và cho gia đình tổ chức mai táng bà Thu theo quy định.

Theo N.Quyết (Người Lao Động)
An ninh Xã hội - Đâm chết vợ và sếp trong nhà nghỉ Đâm chết vợ và sếp trong nhà nghỉ
Hưng đã dùng dao tự chế xông vào một nhà nghỉ ở huyện Đoan Hùng (cách nhà Hưng khoảng 5 km) để đâm chết vợ mình là chị Vũ Thị Nhung (29...
An ninh Xã hội - Vợ ngoại tình, chồng bị đâm chết Vợ ngoại tình, chồng bị đâm chết
Bức xúc việc vợ ngoại tình, nạn nhân hẹn tình địch để giải quyết mâu thuẩn và bị tình địch đâm chết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang