Nữ sinh tố ông lão 70 tuổi làm mình có thai

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 08:24 AM (GMT+7)

Bỗng phát hiện con mang thai, mẹ gặng hỏi thì con tố bị ông lão hàng xóm nhiều lần xâm hại tình dục.

Ngày 21/3, chị Nguyễn Thị T. (trú xã Hưng Lộc, TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, hiện gia đình đã làm đơn tố cáo đến Công an TP. Vinh về hành vi hiếp dâm của người hàng xóm Uông N. Đ. (70 tuổi) với con gái mình. Bé gái bị hại là U.T.L. (SN 2001).

Theo đơn trình bày của gia đình chị T gửi đến cơ quan chức năng, đầu tháng 4/ 2014, cháu L. ở nhà học bài còn mẹ thì đi ra đồng làm cỏ. Lúc này, bất ngờ ông Đ. nhẹ nhàng đi vào nhà và ôm chặt L. từ phía sau. Quá hoảng sợ, cháu L. xô ông Đ. ra nhưng không được. Sau ít phút chống cự, L. vùng bỏ chạy ra ngoài nhưng lại bị ông Đ. lao đến kéo quay lại. Dù đã van xin nhưng ông Đ. vẫn không tha.

Sau khi đã thực hiện hành vi mất nhân tính của mình, ông Đ. đe dọa bé L. không được tiết lộ chuyện này với ai kể cả mẹ, nếu không, ông Đ. sẽ giết chết cả hai mẹ con.

Nữ sinh tố ông lão 70 tuổi làm mình có thai - 1

 Đơn tố cáo của gia đình chị T gửi đến cơ quan chức năng.

Cũng theo lời bé L, mỗi lần mẹ đi vắng, ông Đ. lại tìm đến nhà và bắt cháu L. phải cho ông làm chuyện đó. Khi cháu L. chống cự thì ông Đ. lại dọa giết và dọa sẽ đi kể hết chuyện này cho mọi người nên cháu L. sợ và buộc lòng phải làm theo lời ông ta.

Đầu tháng 12/2015, gia đình thấy cháu L. có những biểu hiện khác, nhưng do nghĩ cháu bị bệnh thận từ nhỏ nên không ai nghĩ đến chuyện bé L mang thai. "Đến khi đưa con lên bệnh viện khám, tôi rụng rời chân tay khi được các bác sỹ cho biết cháu đang mang thai tháng thứ 7. Gặng hỏi, cháu mới nói là bị ông Đ. hãm hiếp nhiều lần trong suốt thời gian qua”, mẹ của cháu L nói.

Ngày 4/3 vừa qua, cháu L. được đưa đến bệnh viện và sinh con thành công. Ngày 6/3 cơ quan chức năng đã đến lấy mẫu để xét nghiệm ADN của ông U.N.Đ. cùng bé mới sinh và cháu L. để trưng cầu giám định, nhằm xác định cha của đứa trẻ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục chờ kết quả xét nghiệm ADN để xác định cha đứa trẻ và làm rõ sự việc.

Theo Văn Thanh (Báo Giao thông)
An ninh Xã hội - Bị hại xin rút đơn xử tội hiếp dâm cho “yêu râu xanh” Bị hại xin rút đơn xử tội hiếp dâm cho “yêu râu xanh”
Bị gã xe ôm mất nhân tính cưỡng đoạt tài sản và hãm hiếp, thế nhưng chị T lại xin rút đơn xử lí hình sự tội “Hiếp dâm” đối với Tính.
Video An ninh - Hiếp dâm tập thể, lấy vợ trốn truy nã 29 năm Hiếp dâm tập thể, lấy vợ trốn truy nã 29 năm
Vào năm 1987, Trịnh Văn Xuân cùng đồng bọn đã hiếp dâm tập thể nạn nhân ở thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên (Hà Nam). Sau khi gây án, đối...
An ninh Xã hội - Người nhà bị hại bào chữa cho bị cáo tội "hiếp dâm trẻ em" Người nhà bị hại bào chữa cho bị cáo tội "hiếp dâm trẻ em"
Theo giấy tờ khai sinh của bị hại, Bảo đã bị kết tội ‘hiếp dâm trẻ em’, thế nhưng chính người nhà bị hại đã bào chữa giúp cho bị cáo.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang