Nữ sinh lớp 7 trốn thoát sau nhiều ngày bị giam giữ?

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 13:31 PM (GMT+7)

Sáng 10.3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mang Thít (Vĩnh Long) cho biết hiện đang tiến hành làm rõ lời khai của cháu T.H.N. (13 tuổi, học sinh lớp 7, ngụ thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít) bị bắt nhốt, bắt nhịn đói và ép uống thuốc “lạ” rồi dọa đem bán ở TP HCM.

Nữ sinh lớp 7 trốn thoát sau nhiều ngày bị giam giữ? - 1

Cơ quan cảnh sát đang lấy lời khai của cháu N. vào chiều 9.3

Theo trình bày của cháu N. với cơ quan điều tra, trước đó, cháu có tham gia một hội nhóm trên mạng xã hội Facebook, có một phụ nữ (không rõ danh tính) nhiều lần gọi điện và nhờ người mang tiền đến cho. Trưa 3-3, cháu N. đến trường thì người này điện thoại hướng dẫn N. đón xe ôm đi theo sự hướng dẫn. Nghe lời, N. đón xe ôm ra bến xe Vĩnh Long, đón xe lên tận bến xe Miền Tây (TP HCM).

“Đến nơi, cháu được một người đàn ông lạ mặt đón bằng một xe ô tô rồi chở đi đâu đó không rõ. Tại đây, cháu bị nhốt chung với nhiều bé gái trong một ngôi nhà vắng vẻ, không cho ăn uống mà ép phải uống một thứ thuốc “lạ” màu trắng trong nhiều ngày. Quá sợ hãi nên cháu kêu khóc thì bị họ trấn lột 2 nhẫn vàng rồi dọa sẽ bán sang Trung Quốc” - N. kể lại.

Lợi dụng lúc người canh giữ sơ hở, N. đã trốn thoát. Trên đường chạy trốn, N. gặp một thiếu nữ tên Tr. (khoảng 15 tuổi, quê Sóc Trăng) dẫn ra bến xe đưa về Vĩnh Long.

Hiện cơ quan điều tra huyện Mang Thít đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Chí Hạnh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Bé gái 8 tuổi mất tích bí ẩn sau giờ tan trường Bé gái 8 tuổi mất tích bí ẩn sau giờ tan trường
Bé gái mất tích từ ngày 26.1, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.
Hành trình phá án - Sự mất tích bí ẩn của những nữ công nhân Thái Bình Sự mất tích bí ẩn của những nữ công nhân Thái Bình
Hàng chục nữ công nhân Thái Bình đột nhiên biến mất một cách bí ẩn. Nhưng lạ thay, những người bạn sống cùng lại không một lời đồn đoán,...
An ninh Xã hội - Hà Nội: Thiếu nữ 16 tuổi mất tích bí ẩn Hà Nội: Thiếu nữ 16 tuổi mất tích bí ẩn
Gia đình cô gái nghi ngờ con mình mất tích cùng một người đàn ông lạ mặt.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang