Nữ sinh lớp 7 “biến mất” cùng người đàn ông 2 đời vợ

Thứ Hai, ngày 02/03/2015 10:55 AM (GMT+7)

Rủ bé gái 13 tuổi sang nhà chơi Tết, sau đó Phan Trọng Nghĩa (25 tuổi) cùng nữ sinh đang học lớp 7 này "biến mất". Hiện công an đang truy tìm để xử lý...

Ngày 2.3, đại tá Trương Văn Sáng - Trưởng Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang - cho biết, Công an huyện này đang khẩn trương truy tìm đối tượng Phan Trọng Nghĩa (25 tuổi, ngụ ấp Xuân Quang, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy) và bé gái N.T.K.X (13 tuổi, ngụ xã Hội Xuân).

“Theo trình báo của gia đình cháu X, vào ngày mùng 5 Tết (23.2), Nghĩa rủ cháu X đi chơi, đến nay không về. Chúng tôi phải tìm được đối tượng rồi mới xử lý được” - đại tá Sáng nói.

Nữ sinh lớp 7 “biến mất” cùng người đàn ông 2 đời vợ - 1
X (áo tím) chụp ảnh cùng người thân.
Chị N.T.K.Đ (30 tuổi, mẹ cháu X) kể: “Nhà tôi và nhà Nghĩa cách nhau một con sông. Ngày mùng 5 Tết, Nghĩa đi phà sang nhà tôi chơi khoảng 10 phút, sau đó xin cho cháu X qua nhà Nghĩa chơi cùng các bạn bè trong xóm.

Do đường gần nên con tôi tự đi bằng xe đạp. Đến trưa, không thấy X về gia đình tôi có sang nhà Nghĩa để tìm thì không gặp.

Chiều hôm đó, tôi lại tìm tiếp thì thấy X gửi xe đạp ở nhà người quen. Do thấy chiếc xe bị hư, xẹp bánh (lốp), áo khoác của X thì bị rách và dính đất nên chúng tôi đến công an trình báo”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi: Cháu X đang học lớp 7, Trường THCS Hội Xuân, gia đình X là hộ nghèo và X không sử dụng điện thoại. Đối tượng Nghĩa năm nay 25 tuổi, nhưng đã có 2 đời vợ và hiện không còn sống chung với 2 người này.
Theo Hữu Danh (Danviet.vn)
Hành trình phá án - Sự mất tích bí ẩn của những nữ công nhân Thái Bình Sự mất tích bí ẩn của những nữ công nhân Thái Bình
Hàng chục nữ công nhân Thái Bình đột nhiên biến mất một cách bí ẩn. Nhưng lạ thay, những người bạn sống cùng lại không một lời đồn đoán,...
Vụ án nổi tiếng - Vụ mất tích đầy bí ẩn của người phụ nữ ở Ninh Bình Vụ mất tích đầy bí ẩn của người phụ nữ ở Ninh Bình
105 ngày sau khi vụ mất tích xảy ra, người ta phát hiện một thi thể nữ giới tại kênh Lô Thiên.
An ninh Xã hội - Lời kể kinh hoàng của cậu bé trở về sau 2 năm mất tích Lời kể kinh hoàng của cậu bé trở về sau 2 năm mất tích
“Sau khi khống chế được em, chúng nhốt vào một ngôi nhà nơi có 20 đứa trẻ rách rưới, tật nguyền".
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang