Nữ sinh lớp 11 bị người tình của mẹ tạt xăng đốt

Thứ Năm, ngày 08/09/2016 13:53 PM (GMT+7)

Bị người yêu chia tay, gã cuồng yêu dùng xăng tạt vào hai mẹ con rồi châm lửa khiến một người chết, một người bị thương nặng

Nữ sinh lớp 11 bị người tình của mẹ tạt xăng đốt - 1

Tấn ra tay sát hại mẹ con chị Tuyết vì bị chia tay.

Ngày 8.9, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Đoàn Nguyên Ngọc Tấn (SN 1972, quê TP.HCM) tử hình về tội Giết người.

Theo cáo trạng, Tấn và chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết có quan hệ tình cảm với nhau. Nhưng đến tháng 10.2015, chị Tuyết muốn chấm dứt quan hệ này nhưng không được Tấn đồng ý. Từ đó bị cáo nảy sinh mâu thuẫn và có ý định giết chị Tuyết.

Sáng  22.11.2015, Tấn mua gần 20 lít xăng, cho vào túi nhựa rồi chạy tới nhà chị Tuyết tại quận 8. Khi bị chị Tuyết phát hiện, Tấn nói dối để nạn nhân mất cảnh giác. Lúc này chị Nguyễn Thị Tường Nhi (cháu chị Tuyết lấy xe máy đi đón cháu Trần Như Quỳnh (SN 1999, con ruột chị Tuyết) đi học về.

Thời điểm này Tấn dùng xăng tạt vào người chị Tuyết và cháu Quỳnh đang đứng nấu ăn cạnh bếp gas rồi châm lửa. Khi thấy hai nạn nhân kêu la thảm thiết vì bị ngọn lửa “nuốt chửng”, Tấn bỏ đi. Hai nạn nhân được phát hiện và đưa đi cấp cứu, chị Tuyết may mắn thoát chết nhưng bỏng nặng, Quỳnh tử vong sau đó.

Đến ngày 25.11.2015, Tấn trong thời điểm trốn chạy thì bị công an bắt giữ. Tại cơ quan chức năng bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo K.Phong (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Tưới xăng đốt người tình, một người chết, 2 bị thương Tưới xăng đốt người tình, một người chết, 2 bị thương
Tại hiện trườn, thi thể một người đàn ông bị cháy đen, cả căn phòng nồng nặc mùi xăng.
An ninh Xã hội - Đốt người tình vì không chịu từ bỏ mua bán ma túy Đốt người tình vì không chịu từ bỏ mua bán ma túy
Dù khuyên can nhiều lần nhưng người tình tiếp tục mua bán ma túy, Sơn tưới xăng châm lửa…
An ninh Xã hội - Tử hình kẻ cuồng yêu dùng xăng đốt người tình Tử hình kẻ cuồng yêu dùng xăng đốt người tình
Trước tòa, bị cáo biện minh cho hành vi giết người là vì quá yêu nên nảy sinh ghen tuông mù quáng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trọng án
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang