Nữ quái trộm cắp chuyên tụt quần khi bị bắt sa lưới

Thứ Tư, ngày 30/11/2016 19:08 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Bị bắt quả tang khi trộm cắp tài sản, Thủy “rô” sẽ sử dụng thủ đoạn tụt quần rồi bỏ trốn.

Nữ quái trộm cắp chuyên tụt quần khi bị bắt sa lưới - 1

Bị người đi khám bệnh tố dàn cảnh trộm tài sản, người phụ nữ đã ăn vạ, tụt quần rồi tẩu thoát. (Ảnh cắt từ clip đăng tải trên mạng xã hội ngày 10.11)

Ngày 30.11, chỉ huy Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đã bắt giữ đối tượng Lê Thị Thuỷ (tức Thủy “rô”, 43 tuổi, ở huyện Thạch Thất) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Thủy cùng với Phạm Thị Loan (50 tuổi) và 2 đối tượng Nguyễn Phương Nam, Nguyễn Phương Anh (con trai của Loan) bị tình nghi chuyên dàn cảnh trộm cắp tài sản trước cổng bệnh viện Bạch Mai.

Sau khi vào cuộc điều tra, Đội 5- Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 – Công an Hà Nội) đã bắt giữ Thủy “rô”.

Một cán bộ điều tra Phòng Cảnh sát Hình sự cho biết, Thủy “rô” đã có 5 tiền án, 9 tiền sự cùng tội danh trộm cắp tài sản và mang trong mình căn bệnh xã hội.

Theo Thủy khai nhận, quen biết Loan trong tù. Sau khi ra tù, Thủy rủ ba mẹ con Loan dàn cảnh trộm cắp tài sản của những người đi khám, chữa bệnh trước cổng Bệnh viện Bạch Mai.

Nhóm Thủy “rô” sử dụng thủ đoạn, khi phát hiện người dân sơ hở, ba mẹ con đối tượng Loan sẽ vờ mời chào đi "xe ôm" để Thủy tiếp cận, móc túi lấy tiền, điện thoại. Số tài sản trộm được, các đối tượng bán lấy tiền chia nhau.

Cán bộ điều tra Phòng Cảnh sát Hình sự cho biết, trong trường hợp bị cảnh sát hoặc người dân phát hiện hành vi trộm cắp, Thủy “rô” sẽ tụt quần ăn vạ rồi bỏ chạy.

Trước đó, cuối tháng 8, trên mạng internet xuất hiện clip ghi lại hình ảnh nhóm Thủy “rô” dàn cảnh móc trộm điện thoại của một phụ nữ đi trạm xe buýt trước cổng Bệnh viện Bạch Mai.

Theo hình ảnh ghi nhận, trong lúc Phương Anh mời người phụ nữ đi xe ôm, Thuỷ áp sát và trộm chiếc điện thoại của nạn nhân rồi lên xe của Nam bỏ trốn.

Tiếp nhận thông tin, Đội 5 – Phòng PC45 đã vào cuộc điều tra bắt giữ Thủy “rô” và đồng bọn.

Đầu tháng 11 vừa qua, trên mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ bị người dân bắt giữ với “cáo buộc” trộm cắp tài sản. Người phụ nữ này sau đó van xin người dân tha cho mình trước khi công an tới.

Tuy nhiên, sau một hồi van xin không được, người phụ nữ bị “tố” ăn trộm đã dùng “khổ nhục kế”, tụt quần ngay trước đám đông. Lợi dụng mọi người sơ hở, người phụ nữ cầm chiếc quần lao ra giữa đường bỏ trốn.

Theo xác minh ban đầu, người phụ nữ trong đoạn clip là Đỗ Thị Lan (41 tuổi), một đối tượng lang thang ở Hà Nội. Lan từng bị bắt cùng Thủy “rô”.

Vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng và Phòng PC45 tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Clip: Bị “tố” ăn trộm, người phụ nữ tụt quần giữa đám đông

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Xác minh clip phụ nữ tụt quần ở Long An gây xôn xao Xác minh clip phụ nữ tụt quần ở Long An gây xôn xao
Đoạn clip dài khoảng 15 phút ghi lại cảnh 2 phụ nữ to tiếng với lực lượng chức năng.
Tin tức trong ngày - Bị dẹp hàng rong, cô gái trẻ tụt quần thách thức Bị dẹp hàng rong, cô gái trẻ tụt quần thách thức
Trong lúc cơ quan chức năng dọn dẹp lòng lề đường thì có cô gái trẻ to tiếng rồi tụt quần chống đối.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang